Hoa hậu Kim Ngân khoe vẻ đẹp trong trẻo trong bộ ảnh Tết

Trước thềm năm mới, Hoa hậu Kim Ngân ôn lại chuyện năm cũ, khoe vẻ đẹp trong trẻo trong bộ ảnh Tết. Kim Ngân tự hào và hạnh phúc vì những trải nghiệm quý giá ở năm cũ giúp bản thân trưởng thành.

Hoa hậu Kim Ngân (7)Năm 2022, Kim Ngân chính thức hoạt động trong lĩnh vực giải trí sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam. Nàng hậu 10x trưởng thành hơn sau nhiều trải nghiệm mới mẻ, đắt giá trong thời gian hoạt động nghệ thuật. Những hoạt động thiện nguyện, cộng đồng Kim Ngân tham gia và đồng hành đã giúp cô có thêm nhiều bài học giá trị và ý nghĩa, thôi thúc bản thân cống hiến nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Hoa hậu Kim Ngân - Ảnh Tết  (8)Để đánh dấu một hành trình đã trải qua, Kim Ngân và ekip quyết định thực hiện bộ ảnh Tết đặc biệt. Cô chọn áo dài cách tân cho bộ ảnh lần này. Kim Ngân chia sẻ, cô là một người trẻ năng động, hiện đại và yêu những giá trị văn hóa truyền thống. Vì vậy khi diện tà áo dài, Kim Ngân rất tự hào và tự tin.

Hoa hậu Kim Ngân - Ảnh Tết  (1)Với chủ đề Tết, Kim Ngân chọn bối cảnh tối giản, chủ yếu tôn lên trang phục áo dài cách tân đặc biệt. Vì yêu thích màu đỏ và đỏ cũng là màu sắc may mắn tượng trưng cho sự hạnh phúc, sung túc nên nàng hậu 10x quyết định phải diện áo dài đỏ rực rỡ. Kim Ngân hy vọng khởi đầu năm mới của người thân và bạn bè bên cạnh cô sẽ thật may mắn, rực rỡ và hạnh phúc. Trái ngược với sắc đỏ thu hút, Kim Ngân trong trẻo và thuần khiết trong tà áo dài truyền thống màu xanh nhạt. Bên cạnh cành đào ngày Tết, vẻ ngọt ngào của Kim Ngân càng trở nên thu hút và ấn tượng.

Hoa hậu Kim Ngân - Ảnh Tết  (6)Trong không khí náo nức của năm mới, Kim Ngân chia sẻ: “Một năm vừa qua, cuộc sống của Ngân có quá nhiều sự thay đổi. Có điều tốt, có điều chưa tốt nhưng luôn trân trọng nó vì đã góp phần tạo nên một Kim Ngân trưởng thành, bản lĩnh và tự tin ở thời điểm hiện tại. Cảm ơn khán giả, gia đình và ekip đã luôn đồng hành, góp ý và giúp Ngân ngày một tốt hơn. Năm mới, Ngân chỉ mong bản thân sẽ đủ vững lòng và tiếp tục mạnh mẽ bước đi trên con đường này.”

Hoa hậu Kim Ngân (5)Trong suốt quá trình đương nhiệm, Hoa hậu Kim Ngân liên tục được tin tưởng và giao trách nhiệm “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên. Hai cuộc thi gần nhất Kim Ngân ngồi ghế nóng chính là Hoa khôi Ngân hàng và Nét đẹp Sư phạm.

Hoa hậu Kim Ngân (2)Với những tiêu chí riêng của bản thân đã chia sẻ trước đó, cô cùng hội đồng ban giám khảo mỗi cuộc thi đã chọn ra những gương mặt xứng đáng đăng quang những ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Kim Ngân (3)Chia sẻ về lý do nhận nhiều lời mời ngồi ghế giám khảo các cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên, Kim Ngân thẳng thắn nói: “Các cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên phù hợp với hình ảnh gần gũi, giản dị mà Ngân hướng đến”. Khi ngồi ghế nóng, Kim Ngân còn có cơ hội gặp gỡ, làm quen những anh chị nghệ sĩ đã hoạt động nghệ thuật lâu năm. Kim Ngân nói: “Được gặp gỡ các anh chị gạo cội, có nhiều trải nghiệm sống giúp Ngân có thêm nhiều bài học quý giá”.

Hoa hậu Kim Ngân (4)Trong năm 2023, Kim Ngân sẽ tiếp tục tham gia những dự án nghệ thuật phù hợp với định hướng của bản thân. Nàng hậu 10X ưu tiên đặt việc học lên hàng đầu, sau Tết Kim Ngân sẽ bước vào học kỳ mới tại trường đại học RMIT.

Concept and Photographer: Nguyễn Minh Đức
Fashion director: Cindy Nguyen
Stylist: Thuận Từ, Hung Tri Tu
Stylist Assistant: Minh Anh, Thuỳ Chi
Dress: LE LAM, CHU FASHION, CONG TRI, Thuy Design House
Makeup: Châu: Lê Ngọc Luận – Nhi: Nguyễn Chánh Tín – Tiên: Vicent
Hair: Châu: Thượng Gia Kỳ – Nhi: Nguyễn Chánh Tín – Tiên: Lâm Duy
Shoes: Sablanca
Accessories: Riri.Warehouse
Lighting: Quin Ngộ
Retouch: Hoàng Phương, Tống Khả Phương
Nail: NailStik by Kelly Pang
Set designer: Harry Lê
3D effect Trịnh Bảo Xuyên
Studio Narc
Production by UniMedia

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN