Hoa hậu Khánh Vân diễn áo dài cùng mẫu nhí

Tối 2/4, Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn diễn thời trang trong chương trình “Thiên đường giấc mơ 2” tại Trung tâm văn hoá Quận 10. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả tại đây.

Đã lâu không sải bước trên sàn catwalk, Hoa hậu Khánh Vân chọn xuất hiện lần này bởi ngoài việc trình diễn cùng các mẫu nhí, chương trình còn gây quỹ cho các em ở vùng cao Bắc Bộ có điều kiện đến trường và các vùng ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô luôn ưu tiên cho những hoạt động dành cho xã hội, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ.

hoa hau khanh van (3)Trong chương trình, Hoa hậu Khánh Vân trình diễn cho hai bộ sưu tập khác nhau. Ở phần trình diễn đầu tiên, Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài cách điệu có họa tiết lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian “Ngũ hổ”, kết hợp mấn đội đính hoa, gợi hình ảnh đậm đà “Nét xưa” như tên chủ đề của bộ sưu tập.

hoa hau khanh van (10) hoa hau khanh van (9)Đặc biệt, Khánh Vân trình diễn cùng hai “bạn diễn” – mẫu nhí. Sự hồn nhiên, dễ thương của hai mẫu nhí và những bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng của Hoa hậu Khánh Vân tạo nên màn trình diễn thú vị trên sân khấu.

Hoa hậu Khánh Vân_15Biểu cảm đáng yêu của mẫu nhí nam và nụ cười của Hoa hậu Khánh Vân là một trong những khoảnh khắc ấn tượng của phần trình diễn này.

hoa hau khanh van (4)hoa hau khanh van (6)Sang phần trình diễn thứ hai, Hoa hậu Khánh Vân diện váy dạ hội màu vàng rực, cùng mũ to đính hoa giúp tôn vinh vóc dáng và chiều cao nổi bật của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

hoa hau khanh van (1)Hoa hậu Khánh Vân ngẫu hứng chụp cùng Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với concept “Chị chị em em” trong hậu trường trước khi lên sàn diễn.

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Siêu mẫu Võ Hoàng Yến 02Nếu như Khánh Vân rạng rỡ với màu áo vàng rực rỡ thì Võ Hoàng Yến đầy quyền lực, thần thái trong bộ đầm hồng ôm body. Cả hai sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, Khánh Vân trong vai trò Host và Võ Hoàng Yến trong vai trò Giám khảo truyền hình thực tế, Thành viên Hội đồng giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

hoa hau khanh van (8)Hiện Hoa hậu Khánh Vân đang đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động và tham gia ghi hình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Photo: Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN