Hoa hậu Khánh Vân biến hóa linh hoạt trong bộ ảnh mới

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân vừa công bố bộ ảnh mới hợp tác cùng 11nb.production – đơn vị sản xuất hình ảnh quốc tế hoạt động tại Pháp. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ chính tính cách, con người của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hau Khanh Van (5)-tileSau gần 3 tháng đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân đang bước vào quá trình huấn luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020. Bên cạnh các kỹ năng về hình thể, tiếng Anh… Hoa hậu Khánh Vân và ekip cũng đẩy mạnh đầu tư về mặt hình ảnh, thông qua các buổi photoshoot với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giới thiệu đến khán giả những góc nhìn mới, đa chiều về đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2020.

Hoa hau Khanh Van (11) Hoa hau Khanh Van (10)Bộ ảnh lần này được 11nb.production lên ý tưởng và thực hiện, khai thác những khía cạnh mới mẻ, độc đáo, gợi cảm nhưng vẫn đậm chất nữ quyền từ chính con người của Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hau Khanh Van (8) Hoa hau Khanh Van (7)Bản thân Khánh Vân cũng thừa nhận, mình có vẻ ngoài rất nữ tính, nhẹ nhàng nhưng bên trong là một cô gái rất mạnh mẽ, cá tính, chủ động, dám thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình với các vấn đề xã hội, cuộc sống.
Hoa hau Khanh Van (12) Hoa hau Khanh Van (14)

Hoa hau Khanh Van (3)-tileDiện trang phục của các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng như Công Trí, Lê Ngọc Lâm, Trần Hùng, Cacdemode, Love Swimwear, Hoa hậu Khánh Vân biến hóa uyển chuyển linh hoạt, vừa làm nổi bật bộ trang phục khoác lên người, vừa thể hiện nét riêng của mình.

Hoa hau Khanh Van_Photo Zach Tran_Dress by Love Swimwear_Quet son mau (4) Hoa hau Khanh Van_Photo Zach Tran_Dress by Love Swimwear_Quet son mau (7)Điểm nhấn của bộ ảnh là những vệt sơn màu trong set ảnh swimwear trắng đen, nhằm che đi đường cong cơ thể một cách nghệ thuật và tinh tế.

Hoa hau Khanh Van (15)Miss Universe là đấu trường sắc đẹp danh tiếng, Hoa hậu Khánh Vân muốn mang đến cuộc thi không chỉ là số đo hình thể nóng bỏng mà còn là sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong con người, tạo nên sự riêng biệt mang màu sắc Khánh Vân.

Photo: Zach Trần
Production house: 11nb.production
Make up: Xi Quan Lê
Dress: Công Trí, Lê Ngọc Lâm, Trần Hùng, Cacdemode, Love Swimwear
Shoes: Stuart Weitzman
Stylist: Cindy Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN