Hoa hậu H’Hen Niê tự làm tóc, trang điểm trong chặng đua tại Huế

Đồng hành cùng cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình HTV 2021 trong chặng ở Huế, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục tạo ấn tượng với khán giả bằng kiểu tóc tết hai búi, diện đồ thể thao màu nổi.

Hoa hau HHen Nie_Cuoc dua xe dap tranh cup truyen hinh_Hue2Trong chuyến công tác lần này, Hoa hậu H’Hen Niê chỉ đi một mình, không có ê kíp theo cùng, do đó cô chủ động chuẩn bị tất cả mọi thứ từ trang điểm, làm tóc cho đến quần áo.

Hoa hau HHen Nie_Cuoc dua xe dap tranh cup truyen hinh_Hue1Với kiểu tóc tết hai búi có dây tóc màu, H’Hen Niê được chuyên viên trang điểm “ruột” hướng dẫn từ trước.

Hoa hau HHen Nie_Cuoc dua xe dap tranh cup truyen hinh_Hue59 Hoa hau HHen Nie_Cuoc dua xe dap tranh cup truyen hinh_Hue60Vốn thích thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, H’Hen Niê không ngại tự làm khó bản thân, cùng stylist nghiên cứu những phong cách độc đáo, mang tinh thần thể thao cho hành trình cùng cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình HTV năm nay. Màu nổi vẫn là ưu tiên hàng đầu của người đẹp, với điểm nhấn là đôi giày màu xanh neon rực rỡ.

Hoa hau HHen Nie_Cuoc dua xe dap tranh cup truyen hinh_Hue41Chứng kiến những pha rượt đuổi tăng tốc của các tay đua, H’Hen Niê vô cùng hào hứng. Người đẹp khâm phục tinh thần thể thao và sức bền của các tay đua trẻ. Chính tinh thần thể thao đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho H’Hen Niê, đó cũng là lý do cô nhận lời đồng hành cùng cuộc đua trong các năm 2018, 2020, 2021.

Hoa hau HHen Nie_Cuoc dua xe dap tranh cup truyen hinh_Hue154 Hoa hau HHen Nie_Cuoc dua xe dap tranh cup truyen hinh_Hue77 Hoa hau HHen Nie_Cuoc dua xe dap tranh cup truyen hinh_Hue106 Hoa hau HHen Nie_Cuoc dua xe dap tranh cup truyen hinh_Hue127 Hoa hau HHen Nie_Cuoc dua xe dap tranh cup truyen hinh_Hue49Chuyến công tác lần này mang đến cho Top 5 Miss Universe 2018 nhiều kỷ niệm, ấm áp tình người xứ Huế.

hoa-hau-hhennieDù từng đến Huế nhiều lần nhưng do tính chất công việc, H’Hen Niê ít có cơ hội được khám phá những địa điểm nổi tiếng nơi đây. Nhân dịp này, H’Hen Niê tranh thủ đi tham quan một vài công trình kiến trúc của Huế, cũng như thưởng thức các món ăn ngon trứ danh.

Đạt Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN