Hoa hậu H’Hen Niê biến hoá trang phục tone màu vàng

Liên tục xuất hiện trong các chương trình, sự kiện với trang phục tone màu vàng, Hoa hậu H’Hen Niê biến hoá hình ảnh, thể hiện sự đa dạng với gam màu sắc này.

Hai năm trước, hình ảnh H’Hen Niê diện váy dạ hội vàng gây sốt cho khán giả trong và ngoài nước. Từ đó, khán giả ưu ái “mặc định” Hoa hậu H’Hen Niê hợp nhất là màu vàng, góp phần tôn vinh vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô.

HAI01212Mới đây, xuất hiện tại thảm đỏ Vietnam Why Not, Hoa hậu H’Hen Niê khiến khán giả choáng ngợp với bộ cánh màu vàng đồng ánh kim cắt xẻ táo bạo, khoe trọn hình thể săn chắc sau quá trình tập luyện chăm chỉ.

HAI01354Cô tiết lộ, thời gian qua tập trung rèn luyện hình thể để chuẩn bị ghi hình phim hành động. Dù vậy, người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân vẫn chưa hài lòng về chỉ số hình thể và đang tích cực giảm thêm chỉ số mỡ.

Hoa hau HHen Nie_Sunlife1Ở một sự kiện trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê diện chiếc đầm vàng tươi lệch vai, ôm trọn form dáng vô cùng thanh lịch và tinh tế.

Hoa hau HHen Nie_Sunlife9-tileH’Hen Niê chia sẻ, sau khi nuôi tóc dài, cô có thể làm được nhiều kiểu tóc hơn, tránh gây cảm giác nhàm chán cho khán giả. Một trong những kiểu tóc được H’Hen Niê ưa chuộng là tóc búi nhưng có biến tấu cho phù hợp với tính chất từng sự kiện.

Hoa hau HHen Nie_Ao dai2Sắc vàng tiếp tục được H’Hen Niê chọn khi ghi hình cho một chương trình truyền hình về du lịch. Trong tà áo dài vàng, đội nón lá, H’Hen Niê thể hiện sự duyên dáng, nữ tính của người phụ nữ Việt Nam truyền thống.

Hoa hau HHen Nie_Ao dai3Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang trong giai đoạn tăng tốc chuẩn bị cho đợt quay phim kéo dài, bên cạnh các dự án thiện nguyện cộng đồng. Cô vừa trở về sau chuyến đi thăm và hỗ trợ người dân ở Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam chịu ảnh hưởng của vụ sạt lở đất vừa qua.

Tấn Đạt

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN