H’Hen Niê diện lại áo dài cách đây 1 năm

Mặc dù còn bệnh nhưng Hoa hậu H’Hen Niê đã trở lại với công việc và tham gia ghi hình quảng bá du lịch TPHCM. Hình ảnh H’Hen Niê mặc áo dài “đốn tim” khán giả bởi vẻ đẹp mặn mà duyên dáng.

Hoa hau HHen Nie_Thailand (43)Nhiều khán giả tinh ý nhận ra bộ áo dài này đã được Hoa hậu H’Hen Niê diện cách đây một năm tại sự kiện ở Thái Lan.

Hoa hau HHen Nie_Thailand (72)Tại sự kiện năm 2019, H’Hen Niê giữ vai trò Đại sứ quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Hoa hau HHen Nie_Thailand (87) - CopyTop 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê diện áo dài truyền thống Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả quốc tế.

Hoa hau HHen Nie (10)Sau một năm, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục diện lại bộ áo dài cho hoạt động quảng bá du lịch TPHCM.

Hoa hau HHen Nie (5) Hoa hau HHen Nie (4) Hoa hau HHen Nie (6)Tuy sức khỏe không tốt nhưng H’Hen Niê vẫn làm việc chuyên nghiệp, cô phối hợp ăn ý với nhiếp ảnh gia trong từng shoot ảnh.

Hoa hau HHen Nie_Thailand (102) - CopyH’Hen Niê chia sẻ, cô rất thích du lịch và muốn khám phá hết cảnh đẹp phong phú của Việt Nam. Mỗi khi đi công tác nước ngoài, cô đều tranh thủ giới thiệu với mọi người những nét đẹp về văn hóa, du lịch của Việt Nam.

hen nieTham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, H’Hen Niê có nhiều trải nghiệm mới, đi được nhiều nơi, biết được nhiều kiến thức mới.

Hoa hau HHen Nie (9)Hiện, H’Hen Niê đang chuẩn bị cho việc tham gia quay hình bộ phim hành động 578, cũng như sắp xếp công việc cá nhân để có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho bộ phim.

Photo: Ngô Trần Hải An
Ao dai: Thuận Việt
Make Up: Hàng Thanh Thiện
Hair: Bi Hà
Stylist: Kiệt Cao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN