H’Hen Niê diện đầm vàng rực rỡ chào đón hè

Trong loạt ảnh mới, Hoa hậu H’Hen Niê chào đón mùa hè qua bộ đầm màu vàng rực rỡ. 

Hoa hau HHen Nie (2)Dù màu vàng gắn liền với H’Hen Niê nhưng cô rất ít khi diện lại màu sắc này vì sợ gây nhàm chán cho khán giả. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình truyền hình về chủ đề mùa hè, H’Hen Niê quyết định một lần nữa diện sắc vàng.

Hoa hau HHen Nie (19)H’Hen Niê chia sẻ: “Khi ekip stylist gợi ý trang phục cho Hen, bàn tới bàn lui, mọi người đều thống nhất chỉ có bộ đầm vàng mới phù hợp nhất với Hen. Bản thân Hen khi nhìn trang phục cảm thấy rất vui và muốn mặc ngay vào người”.

Hoa hau HHen Nie (14) Hoa hau HHen Nie (21)Bộ đầm được thiết kế với chất liệu mỏng, nhẹ, cùng kiểu dáng xếp tầng, buông xõa xuống giúp H’Hen Niê thoải mái khi di chuyển.Hoa hau HHen Nie (10) Hoa hau HHen Nie (5)Trang phục phù hợp với kiểu tóc xoăn hoang dã, mang phong cách tropical đầy ấn tượng khiến H’Hen Niê luôn tự tin và thoải mái.

HHen Nie Mới đây, trên trang cá nhân, H’Hen Niê cũng chia sẻ với khán giả bí quyết trị cảm cúm những ngày chuyển mùa. Cụ thể, cô đang bị cảm và dùng cách xông với lá cây, kết hợp vài phương pháp khác như cung cấp đủ vitamin C, ăn tỏi, không uống đồ ướp lạnh… Cô còn tiết lộ không dùng đến thuốc tây để mau khỏi bệnh. Hình ảnh H’Hen Niê trùm chăn kitty kín người khiến khán giả vừa thương vừa thích thú.

Hiện, H’Hen Niê đang bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho việc ghi hình bộ phim hành động 578.

Photo: Thiên An
Dress: Xita
Make Up: Hàng Thanh Thiện
Hair: Bi Hà
Stylist: Kiệt Cao D2 Styling Agency

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN