Đồng hồ cổ điển – giá trị thời gian cần thiết cho một quý cô

Giữa nhiều phụ kiện thời trang xa xỉ ngày càng được cách tân và đổi mới về kiểu dáng thì sự trụ vững của chiếc đồng hồ cổ điển trong tủ trang sức của các nàng công sở là một tín hiệu đáng mừng. Bởi ít ra nó minh chứng một điều: nét cổ điển luôn là vẻ đẹp bền vững nhất!

  1. Đồng hồ cổ điển mang đến sự sành điệu, tinh tế

Có thể nói hơn bất kì phụ kiện rườm rà nào, đồng hồ với vẻ đẹp tuy đơn giản nhưng không hề lạc hậu. Trong một vài trường hợp khi kết hợp với trang phục phù hợp, đồng hồ là minh chứng cho cái gọi là đơn giản và tinh tế, nó luôn là phụ kiện giúp quý cô tỏa sáng khi giao tiếp với người khác.

Với thiết kế dây da màu đen, nâu, mặt tròn và kích thước ôm vừa sát tay nên một chiếc đồng hồ cổ điển chưa bao giờ mất đi sự quyến rũ và vẻ đẹp thanh lịch riêng của nó.

dong-ho-co-dien-490x336

Từ trái qua: 1.Chopard 2.Hermès 3.Mido 4.Chopard 5.Mido

  1. Đồng hồ cổ điển – sự tôn trọng giá trị của thời gian

Thông qua việc đeo một chiếc đồng hồ cổ điển, người khác có thể thấy được ở bạn sự tôn trọng giá trị xưa cũ và cả thời gian. Bởi đa phần các cô gái luôn thích những phụ kiện sang trọng, đắt tiền và theo kịp thời đại thì chiếc đồng hồ cổ điển sẽ mang đến vẻ đẹp chiều sâu cho bạn.
thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy-nu-duoc-cac-sao-ua-chuong-2015-2

  1. Đồng hồ cổ điển – âm thanh của nghệ thuật

Những kiểu mẫu đồng hồ cổ điển luôn sở hữu một nét đẹp nghệ thuật mang hơi hướng cổ xưa. Cho nên, việc mang một chiếc đồng hồ cổ điển còn cho thấy bạn là một người hết sức tinh tế và tỉ mỉ trong việc lựa chọn phụ kiện làm nổi bật vẻ đẹp của mình.

dieu-gi-khien-dong-ho-deo-tay-co-dien-khong-bao-gio-loi-mot-6

Đồng hồ Skagen ‘’Ditte’’ Leather Strap Watch.

  1. Đồng hồ – món quà chuẩn nhất cho phụ nữ thành đạt

Khi bạn đang mải phân vân đâu là món quà phù hợp nhất vào dịp sinh nhật của một phụ nữ thành đạt, thì hơn bất cứ điều gì, đồng hồ cổ điển là một gợi ý vô cùng thông minh và sáng suốt.

dieu-gi-khien-dong-ho-deo-tay-co-dien-khong-bao-gio-loi-mot-5

Đồng hồ Breitling Chronomat 38

Đồng hồ vốn được mặc định là một món quà ý nghĩa khi biêu trưng cho sự thành đạt, ý thức tôn trọng thời gian và vẻ đẹp thần thái của người phụ nữ.

Với 4 lý do trên, không cớ gì mà một phụ nữ công sở thành đạt và có gout thời trang tinh tế như bạn lại bỏ qua món phụ kiện mà giá trị luôn vượt xa dòng chảy của thời gian thế này.

Diên Vĩ (Phụ Nữ Ngày Nay)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN