Diễn viên Thúy Diễm hóa cô dâu trong bộ ảnh mới

Dù đã là mẹ một con nhưng khi hóa thân thành cô dâu trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên Thúy Diễm vẫn ghi điểm bởi sự trẻ trung, nữ tính.

Thuy Diem - NTK Minh Chau (12)-tileTừng có cơ hội làm việc trước đó, nhà thiết kế Minh Châu nắm bắt được lợi thế hình thể của nữ diễn viên để lựa chọn những thiết kế phù hợp nhất.

Thuy Diem - NTK Minh Chau (24)-tileThúy Diễm rạng rỡ trong bộ ảnh áo dài cưới.

Thuy Diem - NTK Minh Chau (6) Thuy Diem - NTK Minh Chau (4) Thuy Diem - NTK Minh Chau (3) Thuy Diem - NTK Minh Chau (1)Những mẫu áo dài có màu sắc nổi bật tôn lên sắc vóc của người mặc, mang đến sự may mắn, hạnh phúc cho mọi cô gái trong ngày vui trọng đại.

Thuy Diem - NTK Minh Chau (12)Thuy Diem - NTK Minh Chau (8) Thuy Diem - NTK Minh Chau (7)Họa tiết hoa thêu nổi tỉ mỉ, những đường may tinh tế giúp bộ trang phục trở nên bắt mắt, độc đáo.
Thuy Diem - NTK Minh Chau (15)Thúy Diễm tiết lộ cô vốn là người có niềm đam mê dành cho áo dài, giúp cô luôn tự tin xuất hiện nổi bật tại các sự kiện.

Thuy Diem - NTK Minh Chau (23)Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng ngoại hình thon gọn sau sinh, Thúy Diễm toát lên đúng tinh thần hạnh phúc của một cô gái như thông điệp mà nhà thiết kế muốn truyền tải.

Thuy Diem - NTK Minh Chau (11)Thuy Diem - NTK Minh Chau (17)“Không bàn đến sự chuyên nghiệp, nhan sắc xinh đẹp của cô gái này mà ở thời điểm hiện tại, Thúy Diễm là một trong những diễn viên Việt sở hữu cuộc sống hạnh phúc khiến tôi và nhiều người khác ghen tị. Bản thân tôi nghĩ rằng nụ cười của một cô gái có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn sẽ là chất liệu cần thiết cho những mẫu áo dài của tôi”, nhà thiết kế Minh Châu cho biết.

Gia đình hạnh phúc của Thúy Diễm cùng nhau dự sự kiện

Dù bận rộn với lịch trình hoạt động nghệ thuật, Thúy Diễm vẫn ưu tiên dành nhiều thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình và hài lòng với cuộc sống hiện tại, đặc biệt là khi con trai đang ở giai đoạn phát triển.

Lương thế Thành4Điều tôi thấy may mắn là có Lương Thế Thành đồng hành, ủng hộ trong mọi dự án. Làm việc gì tôi cũng hỏi anh Thành và ngược lại. Một trong những nguyên tắc của cả hai trong đời sống hôn nhân chính là tôn trọng công việc của nhau nhưng phải biết san sẻ việc nhà, từ đó sẽ giúp hiểu nhau hơn và tình cảm gia đình thêm bền chặt“, Thúy Diễm tâm sự.

Photo: Rin Trần
Make up: Duy Anh
Costume: Áo dài Minh Châu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN