Chiếc túi đa năng

Từ vai trò là một chiếc túi có tính công năng cao, mang những vật phẩm khi đi mua sắm, thay cho chiếc làn đi chợ của phụ nữ thế hệ trước. Giờ đây túi tote bag được biến tấu với muôn hình vạn trạng, để phương tiện hữu ích này trở nên sành điệu hơn, thời trang hơn.

uqjmex-l-610x610-bag-fashion+week+street+style-fashion+week+2016-fashion+week-printed+bag-miu+miu-tote+bag-striped-stripes-asymmetrical-asymmetrical-denim+skirt-skirt--blue+skirt-midi+skirt-streets www Mother-Of-Pearl-LFW-Festival-01 original_nothslol Tote-Bag 1008126_ou_xl elle-viet-nam-tote-bag-elle-style-calendar-5

Túi tote nguyên bản là loại túi lớn, có hình vuông hoặc chữ nhật với hai dây đeo được nối từ hai bên thành túi và có một ngăn túi lớn. Những chiếc túi tote đầu tiên thường làm từ da, vải bạt hoặc vải cứng. Cơn sốt túi tote đầu tiên đã bắt đầu tại Mỹ từ những năm 1940 vì sự đơn giản song lại rất hiện đại và thời thượng của chiếc túi này.

Chất liệu vải gọn nhẹ

Và để mùa hè thêm phần hoàn hảo thì tất nhiên là không thể thiếu chiếc túi vải đeo hờ trên vai phù hợp khi phối cùng các kiểu short jean.

Joshua Sanders SEE BY CHLOÉ PROENZA SCHOULER Stella McCartney 1003091_in_xl MANSUR GAVRIEL balen DOLCE & GABBANA Diane von Furstenberg BAO BAO ISSEY MIYAKE ISABEL MARANT

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN