Che dáng gầy bằng áo blouse

Những mẫu áo xếp bèo nhún nhiều tầng, áo tay bồng sẽ giúp bạn gái dáng dầy che được khuyết điểm một cách đáng kể.

1Áo blouse không chỉ giúp phái đẹp tôn nét điệu đà khi đi làm mà nó còn khiến những bạn gái có thân hình ‘cò hương’ giấu nhẹm khuyết điểm.

2Áo tay bồng, xếp bèo nhún nhiều tầng thiết kế trên các chất liệu chiffon, voan, lụa nhân tạo mang tới tổng thể hài hòa cho những cô nàng ‘thiếu cân’ ở mức báo động.

3Trang phục vải thô trên tông trắng kem, trắng ngà cùng với phần xếp cổ áo xinh xắn cũng có tác dụng ‘hack dáng’ hiệu quả.

4Các mẫu blouse được trang trí cầu kỳ bởi phần xếp bèo nhún dễ mix cùng chân váy, quần jeans, váy midi để mang tới set đồ mùa thu.

5Với tông đen tưởng chừng như dễ ‘nuốt dáng’, hội chị em thiếu cân vẫn có thể chọn các mẫu áo trang trí layer phần cổ, xếp bèo và nhún tay áo tạo độ phồng.

6Ngoài các mẫu áo bèo nhún theo phong cách tiểu thư, các nàng công sở có thể chọn thêm các mẫu vai bồng, tay bồng tạo hiệu ứng thân hình đầy đặn hơn.

7Áo tay bồng theo phong cách cổ điển được thể hiện trên nhiều phom dáng và sắc màu để hội chị em công sở thỏa sức mix đồ.

8Set đồ trang nhã và dễ giúp các bạn gái có thân hình ‘cò hương’ trở nên hút mắt với áo tay bồng tông trắng đi kèm chân váy vải tweed.

9Set đồ cho các nàng yêu sự đơn giản và tông màu lạnh với sơ mi biến tấu điệu đà đi cùng quần âu ống đứng.

10Những mẫu áo blouse trang trí dây rút, ảnh hưởng phong cách cổ điển dễ ứng dụng đi làm và còn có khả năng khiến người mặc trẻ trung, đáng yêu.

Theo Duy Khánh – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN