Cách phối khuyên tai cho người “mặt to tròn” có khó không?

Một đôi hoa tai phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn, cũng giống như màu son, có thể nhanh chóng mang đến cho người đối diện cảm giác mới lạ và có thể tôn lên khí chất của bạn.

Vì vậy việc chọn hoa tai cho những cô nàng có khuôn mặt tròn là vô cùng quan trọng! Nhưng với những cô nàng có khuôn mặt to thì khuyên tai rất khó phối đồ, nhưng khi học cách chọn những kiểu như thế này thì bạn cũng có thể trở thành một cô nàng “hút mắt” đấy!

Trước hết, cùng điểm qua những đặc điểm của khuôn mặt tròn:

– Cằm tròn và má có nhiều thịt hơn.

– Mặt trước rộng hơn và phẳng hơn so với mặt bên.

– Khuôn mặt baby tạo cho người nhìn cảm giác dễ mến.

t1Trước khi bắt đầu chọn kiểu khuyên tai phù hợp, chúng ta hãy làm một “phương pháp loại trừ”. Hình dạng khuôn mặt tròn sẽ tròn hơn nếu bạn đeo một số bông tai hình tròn hoặc kim cương, hình dạng khuôn mặt sẽ được thả lỏng và khuôn mặt trông tròn hơn.

t2Vì vậy, những cô gái có khuôn mặt tròn có thể thử thay một số hoa tai cứng bằng hình thoi có tua và hoa tai chuỗi dọc, chúng có thể mang đến cho người nhìn vẻ đẹp đường cong mềm mại. Bạn không chỉ có thể chỉnh sửa khuôn mặt của mình mà còn có thể khoe được đường viền cổ thon thả của mình!

t6

Triệu Lệ Dĩnh đáng ra là đại diện cho một cô gái có khuôn mặt tròn. Cô ấy đeo hoa tai to hơn và có cảm giác khuôn mặt của cô ấy trở nên rộng hơn. Đổi thành bông tai dạng tua dài, cả người trông rất có năng lực, một chiếc bông tai nhỏ làm sáng lên toàn bộ hiệu ứng khi đeo.

t3Trần Nghiên Hy đeo bông tai tròn và trông cằm ngắn, cả khuôn mặt trông mũm mĩm. Tuy nhiên, với bông tai mặt dây chuyền có độ dài khác nhau để xương gò má của khuôn mặt trông dài ra. Nếu bạn nghĩ rằng tất cả bông tai tua rua quá đơn điệu, thì bạn có thể chọn những kiểu này!

t4

Bông tai mặt dây tua ngắn tinh tế, nhỏ nhắn, mặt tròn mang đến cho người nhìn vẻ đẹp retro đậm chất dân tộc. Mùa đông đến rồi, những người khác có khuyên tai bông xù, và những cô nàng mặt tròn cũng không thể kém cạnh. Tuy nhiên, bông tai sang trọng thông thường không thể đeo dễ dàng, bạn có thể thử bông tai sang trọng với mặt dây chuyền dài, trông sẽ không to và mang lại cho người nhìn cảm giác vui tươi và dễ thương. Nhiều cô gái cũng rất “thích kiểu hình học” nên những cô nàng có khuôn mặt tròn có thể thử một vài kiểu hoa tai họa tiết hình học thanh mảnh.

t5

Đối với một số cô gái không xỏ lỗ tai, móc tai đơn giản là quá tiện lợi. Hoa tai như thế này có tua rua không chỉ mang đậm khí chất thần tiên mà còn ôm sát vào tai, cô nàng mặt tròn sẽ rất bất ngờ vì vẻ đẹp của mình.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN