Cách phối đồ theo phong cách thập niên 1990

Quần yếm kết hợp bốt combat là một trong những cách mặc đặc trưng của những năm 1990.

t1Cách mặc thập niên 1990 là một trong những xu hướng thời trang năm nay. Bạn có thể phối hai món đồ đặc trưng của phong cách này – quần yếm và crop top – cùng giày búp bê, dép lê, kính râm. Ảnh: COC.

Street Style: February 23 - Milan Fashion Week Fall/Winter 2017/18Quần yếm rộng kết hợp sơ mi kẻ và bốt combat mang hơi thở quân đội, tạo nên bộ cánh đậm chất thập niên 1990. Ảnh: TSS.

t3Cũng với quần yếm, bạn có thể đi cùng giày Converse. Ảnh: Styledumonde.

Street Style - Paris Fashion Week - Menswear Spring/Summer 2018 : Day TwoVáy hoa cùng sneakers pha trộn nét nữ tính và nam tính, từng được yêu thích trong những năm 1990 và bùng nổ trở lại từ năm 2014. Ngày nay, chúng trở thành cách mặc phổ biến được nhiều cô gái lựa chọn vì đem lại cảm giác thoải mái, thuận tiện và năng động. Ảnh: GC.

t5Trench coat và quần jeans ống rộng giúp bạn trở nên thanh lịch theo gu mặc của người Pháp. Ảnh: Instagram Annelauremais.

t6Phối crop top, mũ xô và quần ống rộng, hoàn thiện bằng birkenstock hoặc sneakers. Ảnh: Musinsa.

 Với áo bomber, bạn có hai cách thể hiện. Thứ nhất, hãy phối nó cùng váy mini và bốt cổ ngắn. Ảnh: STD.

Street Style - New York Fashion Week February 2017 - Day 7Thứ hai, áo bomber và quần jeans được coi là “cặp bài trùng” thời xưa. Bạn có thể hoàn thiện bộ đồ với vòng choker, kính tí hon và kiểu tóc búi Mickey. Ảnh: STD.

Street Style - September 2016 New York Fashion Week - Day 1Một trong những cách mặc phổ biến ngày nay mang đậm nét thập niên 1990 còn có áo phông và váy hai dây. Ảnh: WWW.

t10Váy ngủ và giày Converse – công thức phối dành cho những cô gái tự tin về hình thể. Ảnh: Instagram Emtong.

Sao Mai (Theo VnExpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN