Cách phối đồ của người mẫu Nhật cao 1,45 m

Akiko Tanaka, người mẫu Nhật Bản cao 1,45 m, chuộng quần ống suông cạp cao hay váy maxi dài quá gót chân.

t1Theo Fashionwalker, Akiko Tanaka từng mặc cảm về vóc dáng, sau đó nhờ tìm hiểu về thời trang, làm đẹp, cách phối trang phục, cô tự tin về bản thân. Hiện ngoài làm người mẫu, Akiko thiết kế trang phục, làm video hướng dẫn phối đồ, quảng cáo cho một số hãng mỹ phẩm.

t2Nhiều người cho rằng đầm maxi không phù hợp người thấp nhưng Akiko Tanaka nghĩ có thể “ăn gian” chiều cao nếu chọn đầm phù hợp.

t3Cô thường chọn váy dài chấm gót kết hợp sandals cao gót. Akiko Tanaka thích các bộ đầm tạo điểm nhấn ở vùng eo để tôn vóc dáng, tránh mặc đồ thùng thình.

t4Một trong cách phối thường được Akiko Tanaka áp dụng là áo ôm sát kết hợp quần ống rộng, cạp cao. Cách này giúp chân trông dài hơn, phù hợp với cả những người bắp chân to.

t5

t6Cô chuộng áo khoác dáng dài kết hợp quần suông quá gót chân.

t7Akiko Tanaka cho biết thích các mẫu quần áo nhiều tầng lớp, có nếp gấp nhằm làm phong phú hiệu ứng thị giác, giảm tập trung vào chiều cao người mặc.

t8 t9Mỗi bức ảnh Akiko Tanaka đăng trên trang cá nhân thu hút hàng nghìn like. Nhiều người nhận xét phong cách của cô thanh lịch, các món đồ đơn giản, dễ áp dụng.

ảnh: Lounge

Như Anh (Theo VnExpress)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN