Cách chọn khuyên tai cho từng dáng mặt

Lựa chọn khuyên tai phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh tú, xinh đẹp hơn.

t1Khuyên tai là một phụ trang khá quan trọng, giúp cho phụ nữ trở nên duyên dáng và quyến rũ hơn. Có rất nhiều kiểu dáng khuyên tai trên thị trường, nhưng chưa chắc những đôi khuyên tai đó đã thực sự hợp với bạn. Bên cạnh các nguyên tắc chọn kiểu dáng và màu sắc khuyên tai theo trang phục, bạn cũng cần chú ý đến sự hài hòa của khuôn mặt với các mẫu khuyên tai.

Dưới đây là cách chọn khuyên tai cho 3 dáng mặt cơ bản nhất:

Mặt tròn

t2Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, bạn nên chọn các loại khuyên tai có dáng dài và có đường cong. Bạn có thể chọn những mẫu khuyên dài có đá hình tròn hoặc oval, nó giúp cho khuôn mặt bạn trở nên dài và thon hơn. Tránh những đôi khuyên nụ hoặc khuyên tròn lớn.

Mặt dài và gầy

t3Khuôn mặt dài và gầy phù hợp nhất với những mẫu khuyên tai đơn giản, khuyên nụ hoặc khuyên ngắn có khối tròn hay vuông. Để làm cho khuôn mặt bớt gầy, bạn nên đeo các loại khuyên có dáng tròn hoặc tam giác với đầu nhọn quay lên hoặc khuyên tai hình vuông. Đặc biệt khuôn mặt dài và gầy nên tránh những loại khuyên dáng dài và mảnh sẽ làm cho mặt bạn gầy hơn rất nhiều.

Mặt góc cạnh

t4Khuyên tai có hình tròn hoặc các đường cong sẽ giúp cho khuôn mặt vuông trở nên đầy đặn và tròn trịa hơn. Bạn có thể lựa chọn tất cả các mẫu khuyên có đường cong và có khối tròn đều phù hợp. Một đôi khuyên tai thẳng với nhiều đường cong uốn lượn sẽ giúp cho gương mặt thanh thoát hơn. Tránh đeo những đôi khuyên quá góc cạnh, hay những mẫu khuyên dài và mỏng sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên xương và gầy hơn.

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN