Các xu hướng đang ‘hồi sinh’ từ thập niên 2000

Sau hai thập kỷ, những trào lưu như váy lấp lánh, trang phục len móc hay choker kết hạt đang trở lại mạnh mẽ.

Mũ xô

t1Thịnh hành từ những năm 2000, mũ xô (bucket hat) hiện nay vẫn được cả phái đẹp lẫn cánh mày râu yêu thích. Chúng không chỉ tạo điểm nhấn cho phong cách mà còn có tác dụng che nắng hiệu quả.

Quấn khăn làm áo

t2Xu hướng từng bùng nổ cách đây hai thập kỷ đã tái xuất và trở thành một trong những kiểu đồ hot nhất hai năm nay, “càn quét” từ Âu Mỹ tới châu Á.

Khăn trang trí tóc

t3Sau thời gian bị lãng quên, khăn bandana đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi được biến tấu theo nhiều kiểu đa dạng, từ trùm đầu tới xoắn thành băng-đô hay buộc tóc đuôi ngựa duyên dáng.

Trang phục len móc

t4Dù là áo cổ yếm, bikini hay thậm chí quần dài và túi xách, đồ len móc cũng đã tìm lại được chỗ đứng trong lòng tín đồ thời trang.

Váy lấp lánh

t5Đây là lựa chọn hàng đầu dành cho những nàng theo đuổi hình ảnh sexy, nổi bật, không ngại trở thành tâm điểm chú ý.

Choker kết hạt

t6Các mẫu choker (vòng ôm khít cổ) đã “hồi sinh” từ lâu nhưng thường dưới dạng kim loại hay đính đá. Tới năm nay, choker kết hạt mới tái xuất qua sự lăng-xê của nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có cựu thiên thần nội y Elsa Hosk.

Quần hộp

t7Từng có khoảng thời gian mẫu quần hip-hop cạp trễ xuất hiện khắp nơi, phổ biến ở cả phương Tây lẫn phương Đông. Gần đây, nó trỗi dậy với thiết kế cạp cao ôm khít eo, tạo bố cục cơ thể cân đối hơn.

Studs (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN