BTS được thương hiệu thời trang cảm ơn rối rít vì diện đồ quá đẹp, khiến các fan đổ xô đi mua đến “cháy hàng”

2 thành viên BTS Jungkook và J-Hope vừa giúp A Piece Of Cake “cháy hàng” sau khi diện đồ của thương hiệu này trong MV “Euphoria”.

Cách đây không lâu, BTS đã ra mắt MV mới mang tên “Euphoria”. Không chỉ khiến dân tình phải “phát cuồng” về phần nhạc và phần hình ảnh, MV này còn tạo nên một cuộc “truy quét” thời trang trong cộng đồng fan của nhóm nhạc này, khiến người ta phải thốt lên: sức ảnh hưởng của BTS thực sự là không thể đùa được.

BTS được thương hiệu thời trang cảm ơn rối rít vì diện đồ quá đẹp, khiến các fan đổ xô đi mua đến cháy hàng - Ảnh 1.

Hình ảnh của BTS trong MV mới “Euphoria”.

Trong MV “Euphoria”, cả 7 thành viên của BTS đều diện trang phục mang hơi hướng retro, trong đó J-Hope xuất hiện với một chiếc áo dài tay kẻ sọc 2 màu xanh – cam với chữ “Cake” trước ngực còn Jungkook diện một chiếc jacket màu vàng với cổ áo màu đen. Cả 2 chiếc áo đều đến từ BST Xuân 2018 của thương hiệu Hàn Quốc A Piece Of Cake và ngay khi phát hiện ra điều này, các fan của BTS đã đổ xô đi mua khiến 2 thiết kế nhanh chóng “cháy hàng”.

BTS được thương hiệu thời trang cảm ơn rối rít vì diện đồ quá đẹp, khiến các fan đổ xô đi mua đến cháy hàng - Ảnh 2.

Trong MV, Jungkook diện jacket A Piece Of Cake màu vàng với cổ áo màu đen có giá 160 USD ~ 3,6 triệu VNĐ…

BTS được thương hiệu thời trang cảm ơn rối rít vì diện đồ quá đẹp, khiến các fan đổ xô đi mua đến cháy hàng - Ảnh 3.

… trong khi J-Hope diện áo thun kẻ sọc A Piece Of Cake giá 68 USD ~ 1,5 triệu VNĐ. Cả 2 thiết kế này đều đã nhanh chóng “cháy hàng” sau khi được 2 chàng trai lăng xê.

Bản thân thương hiệu A Piece Of Cake cũng vô cùng ngạc nhiên vì điều này. Đây là lần đầu tiên BTS diện đồ của hãng và đã ngay lập tức tạo nên một hiện tượng mua sắm chưa từng có. A Piece Of Cake sau đó đã hân hoan đăng tải một bức thư để gửi lời cảm ơn BTS đã “lăng xê” cho các sản phẩm của mình. Hãng cũng cho biết vì nhu cầu mua áo giống J-Hope và Jungkook của khách hàng quá lớn nên hãng đang xúc tiến sản xuất thêm.

BTS được thương hiệu thời trang cảm ơn rối rít vì diện đồ quá đẹp, khiến các fan đổ xô đi mua đến cháy hàng - Ảnh 4.

Thương hiệu A Piece Of Cake gửi thư ngỏ cảm ơn BTS đã lăng xê cho các thiết kế của hãng trong MV “Euphoria”.

Đây là nội dung bức thư mở của A Piece Of Cake: “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi Jungkook và J-Hope chọn đồ của A Piece Of Cake để quay MV “Euphoria”. Thật tuyệt khi nhìn thấy họ diện đồ của chúng tôi một cách chất lừ như vậy. Cảm ơn BTS thật nhiều vì tình cảm của các bạn.

Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi hai thiết kế này hết hàng một cách nhanh chóng đến như vậy. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn, hiện chúng tôi đang tích cực sản xuất thêm nên có lẽ sẽ mất vài ngày để sản phẩm đến tay các bạn. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ và nhẫn nại chờ đợi sản phẩm của chúng tôi”.

A Piece Of Cake là một thương hiệu streetwear Hàn Quốc được thành lập từ năm 2015. Các thiết kế của hãng nói chung và của BST Xuân 2018 nói riêng đều mang kiểu dáng cơ bản, dễ diện với màu sắc vô cùng rực rỡ, vui mắt. Không thể phủ nhận được rằng bản thân các sản phẩm của A Piece Of Cake đã rất dễ chinh phục giới trẻ nhưng nếu không có “hiệu ứng BTS”, 2 chiếc áo kể trên đã không thể bốc hơi nhanh tới vậy.

(Theo Kenh14.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN