Bí quyết mặc đẹp cho nàng “vai u thịt bắp”

Thông thường, bạn hay nghĩ rằng những cô nàng vai to thường rất khó lựa chọn trang phục. Tuy nhiên, điều này quả thật sai lầm vì chỉ cần một vài cách lựa chọn, bạn có thể che lấp điểm yếu của cơ thể. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều cho mỗi lần ra đường.

Tránh xa item không tay

Điều tối kị của bạn gái sở hữu bờ vai to, bắp tay thô đó là những trang phục có thiết kế không tay, váy áo hai dây, cúp ngực, trễ vai hay váy áo vai bồng. Bởi những item này sẽ dễ làm người đối diện thấy khuyết đểm của bạn một cách rõ ràng nhất.

Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp"

Bạn gái vai to không nên chọn item không tay hoặc diêm dúa ở tay.

Tránh mặc quần skinny hoặc váy bó

Những chiếc quần skinny bó sát hay váy bó bên dưới sẽ “tố” phần vai của bạn trông to hơn.

Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp"

Nên tránh quần skinny, váy ôm sát vì nó sẽ làm cho người đối diện có
cảm giác phần trên to hơn.

Nên chọn váy áo cổ chữ V

Thay vì lựa chọn những chiếc váy áo cổ tròn hay cổ thuyền, bạn nên “kết thân” với áo cổ chữ V hoặc cổ đổ. Thiết kế này sẽ tạo cái nhìn kéo dài theo chiều dọc cơ thể và đương nhiên nó sẽ tạo nên cảm giác phần trên của bạn thon thả.

Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp"

Áo cổ chữ V tạo cái nhìn phần trên thon thả hơn.

Nên mặc họa tiết nhí, kẻ sọc dọc, gam màu tối

Nếu bạn chọn họa tiết to bản hoặc gam màu sáng thì rất sai lầm. Nó không giúp ích được gì cho vóc dáng của bạn mà ngược lại sẽ khiến bờ vai thêm đồ sộ. Bạn nên mặc họa tiết nhí, gam màu trầm hoặc họa tiết kẻ sọc dọc. Bởi, đây là những item “cứu cánh” hoàn hảo cho vóc dáng.

Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp"

Kẻ sọc dọc sẽ là “vị cứu tinh” cho phần trên chưa gọn gàng của bạn.

Nên mặc váy xòe

Để cân bằng thân hình, bạn nên “đỏm dáng” với những chiếc váy xòe điệu đà bên dưới. Điều này sẽ khiến người đối diện cảm thấy vóc dáng bạn đồng đều và nữ tính hơn.

Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp"

Váy dáng xòe bên dưới cũng là item đáng lựa chọn cho nàng “vai to thô”.

Tuân thủ quy tắc tương phản

Việc chọn gam màu sắc tương phản sẽ góp phần không nhỏ trong việc “đánh lừa” thị giác. Bạn nên tuân thủ quy tắc “trên tối dưới sáng” sẽ “giấu nhẹm” được bờ vai “đàn ông” của mình.

Chúc bạn luôn thành công và mặc đẹp mỗi ngày.

Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp" Bí quyết mặc đẹp cho nàng "vai u thịt bắp"

Quy tắc trên tối dưới sáng sẽ tạo cho vóc dáng bạn đồng đều hơn.

Theo Vietnamnet

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN