Ba kiểu váy dáng dài cho mùa hè

Những kiểu đầm dáng dài được biến tấu nhẹ nhàng về chi tiết thiết kế để mang lại nét dịu dàng cho phái đẹp trong mùa nắng.

Váy suông không kén dáng

Ưu điểm nổi bật của các mẫu váy rộng thùng thình là giúp người mặc có được sự nhẹ nhõm. Dù thân hình có hơi “màu mỡ” hay mảnh mai thì đầm suông vẫn tạo nên sự vừa vặn. Cùng với kiểu đầm liền thân là các thiết kế classic đẹp bền vững cùng năm tháng. Trang phục có khả năng giải phóng hình thể cao thường được thiết kế trên vài linen dễ thấm hút mồ hôi, lụa nhân tạo, vải đũi và vải xô tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Đầm suông thiết kế trên vải thô đánh bại được nhiều đối thủ bởi phù hợp với nhiều vóc dáng.Đầm suông thiết kế trên vải thô ‘đánh bại’ được nhiều đối thủ bởi phù hợp với nhiều vóc dáng.

Các mẫu váy thùng thình dành cho mùa hè còn được trang trí bèo nhún, trễ vai để tăng sức hút.Các mẫu váy thùng thình dành cho mùa hè còn được trang trí bèo nhún, trễ vai để tăng sức hút.

Để váy suông không còn đơn điệu, các nhà mốt lồng ghép khéo léo nhiều chi tiết của đầm classic.Để váy suông không còn đơn điệu, các nhà mốt lồng ghép khéo léo nhiều chi tiết của đầm classic.

Váy cổ điển

Khác với phong cách đơn giản của dòng váy suông là các thiết kế thắt eo, vai bồng, bèo nhún nhẹ nhàng theo style cổ điển. Đây là dòng dành cho các bạn gái thích thể hiện nét trang nhã đi theo phong cách tiểu thư điệu đà. Ngoài việc tận dụng những chất liệu thân thiện với môi trường, các nhà mốt sử dụng thêm vải cotton, kate, voan và ren để tăng thêm phần phong phú cho từng mẫu váy.

Vẫn là váy dáng dài phù hợp với mùa nắng, nhưng đầm cổ điển dành riêng cho các nàng đỏm dáng.Vẫn là váy dáng dài phù hợp với mùa nắng, nhưng đầm cổ điển dành riêng cho các nàng đỏm dáng.

Nếu không thích các mẫu váy nuốt chửng vòng hai thì các bạn gái có thể tham khảo nhiều kiểu đầm chun eo, cắt ráp phom tỉ mỉ.Nếu không thích các mẫu váy ‘nuốt chửng’ vòng hai thì các bạn gái có thể tham khảo nhiều kiểu đầm chun eo, cắt ráp phom tỉ mỉ.

Đầm thắt eo phom dáng đơn giản, sắc màu nhẹ nhàng mang lại hình ảnh thanh lịch cho phái đẹp.Đầm thắt eo phom dáng đơn giản, sắc màu nhẹ nhàng mang lại hình ảnh thanh lịch cho phái đẹp.

Đầm chiffon hoa

Trang phục in hoa trên chất liệu vải mềm và mỏng là dòng sản phẩm quen thuộc của các bạn gái yêu sự lãng mạn. Các thiết kế đầm sơ mi, váy tay bồng, đầm rớt vai… không quá xa lạ nhưng nó vẫn tạo nên nét hấp dẫn qua nhiều mùa thời trang. Bởi các trang phục này phù hợp với không khí mùa nắng và “đúng gu” của những nàng chuộng style “bánh bèo”.

Trước nhiều xu hướng ăn khách ở mùa hè, váy chiffon hoa vẫn nhận được tình cảm của phái đẹp.Trước nhiều xu hướng ăn khách ở mùa hè, váy chiffon hoa vẫn nhận được tình cảm của phái đẹp.

Những mẫu đầm tôn nét duyên dáng vẫn có thể mix-match cùng nhiều phụ kiện khác nhau để mang lại tinh thần trẻ trung, khoẻ khoắn.Những mẫu đầm tôn nét duyên dáng vẫn có thể mix-match cùng nhiều phụ kiện khác nhau để mang lại tinh thần trẻ trung, khoẻ khoắn.

Váy dáng dài cũng được bố trí những khoảng hở khéo léo để giúp người mặc khoe ưu điểm và tôn nét sexy.Váy dáng dài cũng được bố trí những khoảng hở khéo léo để giúp người mặc khoe ưu điểm và tôn nét sexy.

Theo Duy Khánh – ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN