Áo sơ mi nàng tiên cá hợp mốt mùa thu

Nói đến áo nàng tiên cá có lẽ nhiều người không quen, thậm chí rất ít người mặc nó trong cuộc sống hàng ngày. Thực tế thì họa tiết mà nó mang lại cũng khá ổn. Nếu không tin bạn có thể xem qua.

Look 1

Một chiếc áo sơ mi có sự phân cấp tương đối chắc chắn, sử dụng thiết kế ve áo và bèo nhún nhỏ, tạo hiệu ứng thị giác tinh tế.

t1Chiếc áo sơ mi nàng tiên cá có thiết kế dài và khá rộng, trông giống như một chiếc áo chống nắng

Kiểu dáng dài tay của kiểu tay áo trumpet cũng mang hơi hướng tây nhất định, có tác dụng cải biên toàn bộ cơ thể, giúp đường nét của cánh tay thêm thon gọn và xinh đẹp. Với chân váy màu trắng tinh thì càng đẹp khi sơ vin cùng.

Look 2

Áo sơ mi nàng tiên cá màu xanh thực sự không phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là độ bóng sáng của nó, ít ai có thể kiềm chế được, nhưng sau khi kết hợp với váy trắng cổ tròn, nó lại cho thấy một vẻ ngoài khá đẹp. Hiệu ứng hình ảnh có một cảm giác mát mẻ mùa hè và ấn tượng. Tất nhiên, một chiếc áo sơ mi dài tay như vậy sẽ thích hợp hơn để mặc vào mùa thu!

t2Look 3

Màu xanh đậm tôn lên sự công bằng của tông da phụ nữ, cộng với kết cấu lỏng lẻo của nó, cả người trông đầy phong cách đường phố giản dị, và tay áo của nó cũng được làm với thiết kế cắt may độc đáo, buông xuống tự nhiên, tạo ra một hiệu ứng đẹp mắt.

t3Look 4

Áo sơ mi nàng tiên cá màu tím hồng đậm là đây! Các túi giả ở cả hai bên đều được mở ra và có một cảm giác độc đáo. Sau khi thêm các nút, nó có cảm giác bình thường hơn, nhưng kiểu tay áo phồng của nó thể hiện ý thức tu dưỡng bản thân. Cơ thể không quá bó sát, nhưng cũng là một hiệu ứng hình ảnh điều chỉnh hình thể.

t4Look 5

Hãy nhìn vào chiếc áo sơ mi nàng tiên cá tông xám. Thiết kế cơ thể thoải mái với cảm giác siêu bình thường làm tăng rất nhiều hiệu ứng phong cách phương Tây, và sự tồn tại của ve áo cũng có một cảm giác trang trí khí quyển nhất định, trực tiếp tăng cường mức độ hiển thị, cộng thêm Tay áo trong suốt quá gợi cảm như một thiếu nữ.

t5Look 6

Kiểu áo sơ mi màu hồng có một trải nghiệm làm đẹp tuổi trẻ độc đáo, nó khiến bạn trở lại tuổi thanh xuân ngay lập tức và độ bóng của nó cũng đáng kinh ngạc, tạo hiệu ứng phản chiếu khiến mọi người nhìn vào hiệu ứng của lấp lánh! Không cần phải nói, thiết kế kiểu dáng dài phản ánh thân hình mảnh mai.

t6Sáu chiếc áo sơ mi đơn giản của nàng tiên cá. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể thử mặc chúng lúc bình thường!

Cám ơn vì sự quan tâm của bạn!

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN