Anh Thư khoe nhan sắc trẻ trung ở tuổi 38

Diễn viên Anh Thư gây chú ý khi hé lộ bộ ảnh mới, khoe nhan sắc trẻ trung trong loạt áo dài của nhà thiết kế Minh Châu.

Anh-Thu (11)Không chỉ được biết đến với vai trò là một diễn viên, Anh Thư còn đảm nhận vị trí người mẫu của nhiều chương trình thời trang.

Anh-Thu (16)-horzỞ tuổi 38, nữ diễn viên vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, ghi điểm khi hóa thành cô dâu trong loạt áo dài cưới.

Anh-Thu (2) Anh-Thu (5)Loạt họa tiết ren, hoa thêu nổi… toát lên sự gợi cảm, cuốn hút của siêu mẫu trong tà áo dài. Qua đó, thấy được tinh thần nắm bắt những xu hướng thời trang mới của nhà thiết kế.

Anh-Thu (7)“Anh Thư là một người thông minh, độc lập trong tính cách lẫn cuộc sống, phù hợp với hình ảnh của những người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn nỗ lực giữ gìn truyền thống dân tộc”, NTK Minh Châu cho biết.

Anh-Thu (14)Nữ diễn viên “Tuyết nhiệt đới” quan niệm phụ nữ Việt dù tiếp cận với nhiều phong cách thời trang khác nhau nhưng vẫn đẹp nhất khi mặc áo dài.

Anh-Thu (15)Đồng thời, Anh Thư cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Chị hài lòng với cuộc sống của mình khi được hoạt động đúng niềm đam mê và dành thời gian chăm sóc con. Anh Thư cho biết việc làm mẹ đơn thân thời gian đầu khiến cô hơi vất vả, song đến hiện tại, khi đã làm quen với mọi thứ và với tình yêu thương con, chị đã vượt qua tất cả.

Anh-Thu (18)Người đẹp tự nhận mình là người hiền và không có tham vọng nên chỉ muốn thử sức ở những dự án mà bản thân thật sự yêu thích. Chị cho rằng chính tinh thần sống thoải mái, lạc quan đã giúp mình giữ được sự trẻ trung như hiện tại.

Anh-Thu (10)Sau đổ vỡ hôn nhân, Anh Thư dành nhiều thời gian chăm sóc con trai. Nữ diễn viên nhận xét Tiểu Long là người tình cảm và bản thân chị cũng như chồng cũ đều có trách nhiệm, không để con thiếu tình yêu thương của bố mẹ. Nói về chuyện đi thêm bước nữa, Anh Thư  đang chờ một người tạo cho mình cảm xúc nhưng điều đó tùy vào duyên phận. Bản thân chị không vì sự cô đơn mà nắm lấy một bàn tay nào đó một cách vội vàng.

Photo: Rin Trần
Makeup & Hair: Đinh Văn Long
Cos: Áo dài Minh Châu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN