Ấn tượng với chiếc váy mà Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diện trong đêm chung kết

Không chỉ chiếc váy mặc tại đêm chung kết mà chiếc váy Catriona Gray mặc tại đêm bán kết cũng gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế cực cầu kỳ.

Trong chung kết Miss Universe 2018 vừa qua, đại diện Philippines – Catriona Gray đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ. Đứng trong Top 5, người đẹp nổi bật với chiếc đầm đỏ đầy nổi bật.

vay

Trong khi các người đẹp khác chọn cho mình kiểu đầm ánh kim thì Catriona Gray lại chọn cho mình chiếc đầm loang màu đỏ, và ẩn sau chiếc đầm này là cảm hứng đến từ một địa danh đến từ quê hương của cô.

vay 1 vay 2Váy mặc tại đêm chung kết

Chiếc đầm mà Catriona Gray mặc tại đêm chung kết là của NTK Mak Tumang. Được biết chiếc đầm được lấy ý tưởng từ ngọn núi lửa Mayon – biểu tượng của tỉnh Albay và cũng là quê hương của nàng Tân Hoa hậu.

vay 3 vay 4 vay 5 vay 6 vay 7 vay 8Cận cảnh chiếc đầm đầy ấn tượng với sắc đỏ vàng tựa như nham thạch phun trào mà người đẹp “Mèo xám” diện tại chung kết.

vay 9 vay 10 vay 11 vay 12 vay 13 vay 14Để làm ra chiếc váy, nhà thiết kế cùng ekip của mình đã phải tốn rất nhiều công sức, từ in vải cho đến công đoạn đính đá thủ công hoàn toàn.

Váy mặc tại đêm bán kết

Chiếc váy dạ hội mà Catriona Gray mặc tại đêm Bán kết cũng thực sự thu hút, đây cũng là thiết kế của NTK Mak Tumang. Được biết chiếc váy được lấy ý tưởng từ chim Ibong Adarna – một loài chim trong thần thoại của Philippines, tiếng hót của nó có thế chữa lành vết thương. Một số nghệ sĩ ví nó như Phượng hoàng trong thần thoại, biểu tượng của sự kiên cường, vươn lên và tái sinh.

vay 15 vay 16Chiếc đầm dạ hội được lấy ý tưởng từ loại chim thần thoại của Philippines giúp cho Catriona Gray tỏa sáng.

vay 17 vay 18 vay 19 vay 20 vay 21Chiếc đầm cũng được thiết kế rất tỉ mỉ và kỳ công…

vay 22 vay 23 vay 24 vay 25 vay 26… từng chi tiết nhánh lông được thêu, đính đá và ráp rất tinh tế để tạo nên “siêu phẩm” dành cho người đẹp Philippines.

vay 27 vay 28Ở ngày mặc thử váy, Catriona Gray cũng được khen hết lời kể cả khi không trang điểm.

Theo Helino

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN