Á hậu Kim Duyên làm Đại sứ Áo dài TP HCM năm 2022

Mới đây, Á hậu Kim Duyên xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Lễ hội Áo dài lần thứ 08 cùng trang phục độc đáo kết hợp áo dài với áo bà ba.

A hau Kim Duyen11Chương trình được diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ TPHCM, nhằm góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của Áo dài Việt Nam.

A hau Kim Duyen12Năm nay, cùng với Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Kim Duyên là một trong các Đại sứ Áo dài TPHCM năm 2022, sẽ đồng hành trong các hoạt động thuộc khuôn khổ của Lễ hội Áo dài.

A hau Kim Duyen4Diện trang phục độc đáo kết hợp áo dài và áo bà ba, Á hậu Kim Duyên muốn mang nét đẹp trang phục truyền thống Việt Nam và nét đẹp văn hoá đặc trưng miền Tây vào trong một thiết kế, gửi gắm thông điệp về tình yêu tà áo dài Việt Nam, lan toả những giá trị tốt đẹp từ bao đời này của Áo dài.

A hau Kim Duyen1A hau Kim Duyen8 Bên cạnh đó, Kim Duyên hy vọng thông qua “Lễ hội Áo dài”, các bạn trẻ sẽ tìm hiểu và thêm yêu, tự hào về trang phục truyền thống của Việt Nam.

A hau Kim Duyen va Hoa hau HHen Nie0 A hau Kim Duyen va Hoa hau HHen Nie6Cũng trong chương trình, Á hậu Kim Duyên có dịp hội ngộ Hoa hậu H’Hen Niê. Hai người đẹp đều khoác lên người những trang phục hết sức đặc biệt. Nếu như Kim Duyên kết hợp áo dài với áo bà ba thì H’Hen Niê chọn kết hợp áo dài với thổ cẩm.

A hau Kim Duyen15Hiện, Á hậu Kim Duyên đang tích cực rèn luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss Supranational 2022 và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò mentor.

Photo: Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN