9 cách đơn giản phối quần áo cũ trông hợp thời trang

Xu hướng thời trang thay đổi với tốc độ ánh sáng và hầu hết mọi người không thể theo kịp nó. Vì vậy, làm sao để phối những bộ đồ, phụ kiện cũ trở nên hợp mốt hơn, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

t1Sơ mi dáng ôm: Chiếc áo kiểu này không còn là xu hướng năm 2020, nhưng chúng có thể được sử dụng để mặc bên dưới áo len hoặc áo nỉ.

t2Vòng tay Pandora: Cách đây vài năm, vòng tay Pandora cực kỳ phổ biến. Hầu hết mọi cô gái sành điệu khi ra đường đều có một chiếc vòng tay như thế. Nhưng vì điều này, chúng không còn độc đáo nữa. Thay vì bỏ đi, bạn có thể tái sử dụng và biến chúng thành vòng cổ.

t3Áo cổ lọ mỏng: Trong thời kỳ trang phục oversize lên ngôi, áo cổ lọ đã lỗi thời. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mặc trang phục này theo kiểu nhiều layer. Thậm chí bạn có thể mặc một chiếc váy mùa hè bên ngoài áo cổ lọ, vừa ấm áp lại vừa thời thượng.

t4Áo khoác dáng ngắn: Những chiếc áo khoác mỏng và ngắn đã hoàn toàn lỗi thời nếu bạn chỉ mặc chúng một mình. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng như một lớp layer mặc trong, mặc bên dưới quần áo khác, trông chúng vẫn rất tuyệt.

t5Áo khoác mỏng: Bạn vẫn có thể mặc lại nếu phối hợp với một chiếc quần/váy hợp mốt và thêm thắt lưng ở eo. Ngoài ra bạn có thể xắn gấu áo lên giấu tay áo chật.

t6Áo khoác dạ ngắn: Ngày nay, những chiếc áo măng tô dáng ngắn đã không còn là mốt nữa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mặc chúng kết hợp với chân váy hoặc váy liền thân rộng để tạo sự tiếp nối hợp lý với chiếc áo khoác ngắn.

t7Váy lỗi mốt: Nếu bạn vẫn giữ những chiếc váy lỗi mốt trong tủ đồ, hãy thử mặc chúng với một chiếc áo len oversize hoặc một chiếc áo cardigan lớn. Mẹo này rất hợp với những chiếc váy có chiều dài vừa phải.

t8Áo khoác denim: Cũng giống như những chiếc áo khoác thông thường, áo khoác denim giờ đã lỗi mốt. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chúng khi khoác ngoài là một chiếc áo lông thú.

t9Quần jeans skinny: Kiểu quần jeans cực hot một thời này giờ đã không còn là xu hướng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mặc trang phục này nếu kết hợp với những item oversize. Lựa chọn phù hợp nhất là mặc trùm một chiếc váy lớn bên ngoài.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN