6 mẹo thời trang nên ‘bỏ túi’

Băng dính hai mặt sẽ ‘cứu’ bạn khỏi những tình huống hớ hênh, còn quai túi xách có thể được dùng như thắt lưng giúp trang phục oversized trông gọn gàng hơn.

t1Với một chiếc váy co giãn xẻ cổ sâu, trong trường hợp bạn không muốn khoe vòng một, hãy quay mặt trước của váy ra phía sau. Vậy là trang phục đã trở nên kín đáo hơn mà vẫn sành điệu.

t2Khi chúng ta mặc sơ mi, giữa những chiếc cúc thường xuất hiện khoảng hở kém duyên, đôi khi còn gây ra sự cố hớ hênh. Để khắc phục điều này, bạn hãy sử dụng băng dính thời trang (fashion tape) hoặc băng dính hai mặt, ép phẳng hai nẹp áo lên nhau.

t3Chân váy co giãn ôm sát thường dễ bị in hằn đường viền của nội y hoặc của áo mix kèm. Có một mẹo để vòng ba của bạn trông hoàn toàn phẳng phiu, đó là diện đầm liền bodycon như một chiếc áo rồi mặc thêm chân váy bó bên ngoài.

t4Bạn sở hữu một chiếc áo hoặc đầm oversized và muốn nó trở nên gọn gàng, tôn dáng hơn? Giải pháp hoàn hảo nhất chính là cài thắt lưng ở eo. Tuy nhiên, nếu không có thắt lưng phù hợp, bạn có thể tìm một chiếc túi xách để tháo quai, biến nó thành món phụ kiện ấn tượng.

t5Những chiếc áo choàng dáng dài được yêu thích trong mùa lạnh nhờ vẻ sành điệu, duyên dáng. Tuy nhiên, form áo rộng thường che đi đường cong của người mặc. Nếu bạn muốn tổng thể thêm thanh thoát, hãy thắt đai áo ra phía sau lưng nhằm thu gọn bề rộng trang phục.

t6Boots da lộn cổ cao trên gối thường bị tụt xuống ít nhiều trong lúc đi lại, tạo nên những nếp gấp kém thẩm mỹ. Trong trường hợp này, bạn hãy mang tất (vớ) hơi dày, cao đến đầu gối. Sự tiếp xúc bề mặt giữa hai chất liệu sẽ giữ boots luôn phẳng.

Studs (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN