5 set đồ hợp mốt mùa hè

Trang phục thiết kế dáng hai dây, áo hở eo hay sơ mi dáng rộng là các món đồ giúp bạn gái xây dựng style hợp không khí ngày hè.

Những chiếc đầm hai dây, phom rộng rãi vốn không quá xa lạ với phái đẹp. Trang phục phổ biến này được ưa chuộng hơn vào mùa nắng vì nó giúp người mặc phần nào giải toả được cảm giác bí bách.Những chiếc đầm hai dây, phom rộng rãi vốn không quá xa lạ với phái đẹp. Trang phục phổ biến này được ưa chuộng hơn vào mùa nắng vì nó giúp người mặc phần nào giải toả được cảm giác bí bách.

Váy suông liền thân cắt may trên chất liệu thun cotton, hoạ tiết nhẹ nhàng phù hợp để mặc ở nhà, đi du lịch cùng gia đình.Váy suông liền thân cắt may trên chất liệu thun cotton, hoạ tiết nhẹ nhàng phù hợp để mặc ở nhà, đi du lịch cùng gia đình.

Ngoài mẫu áo ba lỗ khoe body khoẻ khoắn, áo thun dáng cổ yếm cũng được nhiều fashionista Hàn Quốc lăng xê ở mùa hè 2021.Ngoài mẫu áo ba lỗ khoe body khoẻ khoắn, áo thun dáng cổ yếm cũng được nhiều fashionista Hàn Quốc lăng xê ở mùa hè 2021.

Áo thun ôm giúp người mặc khoe vai gầy, eo thon có thể phối cùng chân váy chữ A, chân váy maxi, quần short vải thô.Áo thun ôm giúp người mặc khoe vai gầy, eo thon có thể phối cùng chân váy chữ A, chân váy maxi, quần short vải thô.

Những chiếc áo bra được tạo ra từ vải thun co giãn đa chiều cũng là trang phục chiếm được cảm tính của phái đẹp ở mùa thời trang năm nay.Những chiếc áo bra được tạo ra từ vải thun co giãn đa chiều cũng là trang phục chiếm được cảm tính của phái đẹp ở mùa thời trang năm nay.

Để cách mặc bra trở nên đa dạng, các nàng có thể mix-match linh hoạt cùng các mẫu jacket mỏng, áo sơ mi dáng rộng và nhiều kiểu quần lưng cao.Để cách mặc bra trở nên đa dạng, các nàng có thể mix-match linh hoạt cùng các mẫu jacket mỏng, áo sơ mi dáng rộng và nhiều kiểu quần lưng cao.

Set đồ cho bạn gái chuộng trang phục đơn giản nhưng vẫn thể hiện được vẻ cá tính và hợp trend mùa hè.Set đồ cho bạn gái chuộng trang phục đơn giản nhưng vẫn thể hiện được vẻ cá tính và hợp trend mùa hè.

Áo thun dáng lửng, phom rộng mang lại sự thoải mái được phối cùng quần jeans. Phụ kiện đi kèm là túi dây đan phù hợp xu hướng xuân hè.Áo thun dáng lửng, phom rộng mang lại sự thoải mái được phối cùng quần jeans. Phụ kiện đi kèm là túi dây đan phù hợp xu hướng xuân hè.

Nếu không thích các mẫu áo hai thác khoảng hở thì các nàng có thể tham khảo nhiều kiểu sơ mi over size tao sự nhẹ nhõm cho cơ thể.Nếu không thích các mẫu áo khai thác khoảng hở thì các nàng có thể tham khảo nhiều kiểu sơ mi oversize tạo sự nhẹ nhõm cho cơ thể.

Diện sơ mi hồng cùng trang phục trắng là công thức phối đồ được nhiều sao Việt áp dụng ở mùa này. Bên cạnh áo đơn sắc, phái đẹp có thể chọn thêm các kiểu hoạ tiết hoa lá nhẹ nhàng để tạo nên điểm nhấn riêng cho phong cách cá nhân.Diện sơ mi hồng cùng trang phục trắng là công thức phối đồ được nhiều sao Việt áp dụng ở mùa này. Bên cạnh áo đơn sắc, phái đẹp có thể chọn thêm các kiểu hoạ tiết hoa lá nhẹ nhàng để tạo nên điểm nhấn riêng cho phong cách cá nhân.

Theo Duy Khánh – ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN