5 cách quàng khăn siêu xinh kiểu Hàn Quốc diện ngay trong ngày gió lạnh

Khi thời tiết chuyển lạnh đột ngột, các nàng có ngay 5 cách quàng khăn chuẩn style Hàn để nhấn nhá nét phá cách cho trang phục kín cổng cao tường của mình.

Những ngày chuyển lạnh, chắc chắn khăn quàng là món phụ kiện không thể thiếu để bạn giữ ấm cơ thể mỗi khi ra ngoài. Những chiếc khăn quàng to bản tưởng như khô khan đơn điệu chỉ mỗi vai trò giữ ấm thì với những quý cô xứ Hàn, khăn quàng cùng với áo khoác trở thành món phụ kiện tô điểm cho phong cách ngày trở lạnh.

5 cách quàng khănVà đôi khi bạn chỉ cần một chiếc khăn quàng đơn giản với 5 kiểu quàng khác nhau, mang lại vô vàn những nhấn nhá thú vị cho set đồ ngày đông lạnh của bạn. Đừng chỉ buộc khăn đơn thuần mà hãy thay đổi với những cách thắt dưới đây, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về nét thú vị, mới mẻ mà chiếc khăn mang lại cho mình đấy.

Kiểu 1: Thắt vòng khăn

5 cách quàng khăn 1Gập khăn làm đôi (bên dài bên ngắn) và quàng quanh cổ, sau đó luồn hai đầu khăn vào đường vòng phía bên kia.

5 cách quàng khăn 2Điều chỉnh cho phần đầu khăn rủ xuống một cách tự nhiên, chính phần đầu bên cao bên thấp lại tạo nét ngẫu hứng nhẹ nhàng cho cách thắt khăn đơn giản này.

Kiểu 2: Thắt khăn kép

5 cách quàng khăn 3

Quàng khăn thành 1 vòng quanh cổ rồi thắt nút nhẹ nhàng lại…

5 cách quàng khăn 4… sau đó giấu hai phần đầu khăn vào trong nút thắt và điều chỉnh cho phần thắt nút ngay ngắn quanh cổ là hoàn thành.

Kiểu 3: Thắt nút đơn

5 cách quàng khăn 5

Vắt hai đầu khăn để tạo đường vòng to rộng quanh cổ…

5 cách quàng khăn 6… sau đó luồn 1 đầu khăn vào vòng tròn vừa tạo, điều chỉnh khăn cho khít vào cổ hơn, phần thắt nút kép sẽ giữ ấm cho phần cổ, đồng thời cũng phảng phất hình ảnh của các quý cô xứ Hàn nhìn phong cách hơn hẳn so với cách quàng khăn quen thuộc.

Kiểu 4: Thắt xoắn khăn

5 cách quàng khăn 7

Kiểu này lại hơi cầu kỳ hơn chút, đầu tiên bạn cần quàng khăn 1 vòng lên cổ và cho hai đầu dây hướng về phía trước. Sau đó xoắn phần vòng ở cổ…

5 cách quàng khăn 8… luồn từng đầu khăn vào phần xoắn và thắt lại cho khít nhau và bạn đã hoàn thành cách thắt xoắn khăn.

Kiểu 5: Đan khăn quàng

5 cách quàng khăn 9

Vẫn bắt đầu bằng bước quàng khăn quanh cổ, rồi luồn một đầu khăn vào vòng tròn…

5 cách quàng khăn 10… đầu còn lại luồn tiếp vào vòng tròn thứ 2 vừa được tạo, vậy là bạn đã có phần thắt nút so le đan nhau. Chính cách đan xen này mà phần thắt sát cổ nhìn dày dặn hơn nên cũng tăng tối đa hiệu quả giữ ấm cho cơ thể.

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN