4 phụ kiện giúp mái tóc gọn gàng

Để mái tóc chưa được cắt tỉa gọn gàng trở nên loà xoà, các nàng phải cần đến những mẫu phụ kiện mùa hè.

Dây buộc tóc

Đây là món đồ cơ bản nhất cần có trong tủ trang điểm của phái đẹp. Nó dễ sử dụng và ngay cả đến bạn gái không có kiến thức sơ đẳng về việc làm đẹp cho mái tóc cũng có thể áp dụng được. Ngoài các kiểu dây thun buộc tóc thông dụng, ở mùa thời trang năm nay các kiểu buộc tóc quen thịnh hành từ những năm 1990 được yêu thích trở lại. Phái đẹp có thể sự dụng scrunchies – phụ kiện từ những năm 1980 – để làm đẹp cho mình.

Chun buộc tóc là món đồ giúp phái đẹp giải quyết vấn đề tóc tai luộm thuộm một cách đơn giản nhất.Chun buộc tóc là món đồ giúp phái đẹp giải quyết vấn đề tóc tai luộm thuộm một cách đơn giản nhất.

Ở mùa thời trang năm nay, dây buộc tóc với tên gọi scrunchies được hâm nóng trở lại.Ở mùa thời trang năm nay, dây buộc tóc với tên gọi scrunchies được ‘hâm nóng’ trở lại.

Chung vải buộc tóc được thể hiện trên nhiều chất liệu như cotton, voan bóng kính và các hoạ tiết ca rô, hoa nhí.Chun vải buộc tóc được thể hiện trên nhiều chất liệu như cotton, voan bóng kính và các hoạ tiết ca rô, hoa nhí.

Khăn turban

Là một món phụ kiện không quá xa lạ với chị em thuộc trường phái điệu đà, những chiếc khăn lụa vuông, khăn turban dễ biến hóa linh hoạt và mang lại nét dịu dàng, nữ tính cho người sử dụng. Mẫu khăn lụa với nhiều hoạ tiết trẻ trung này có thể sử dụng như bờm, dây buộc tóc hay tô điểm cho các mẫu tóc tết bím xinh xắn.

Khăn lụa vuông sắc màu trang nhã thường được phái đẹp hiện đại chọn để trang trí cho phái tóc suôn mượt.Khăn lụa vuông sắc màu trang nhã thường được phái đẹp hiện đại chọn để trang trí cho mái tóc suôn mượt.

Khăn vải còn được biến hoá đa dạng với nhiều cách sử dụng để phù hợp với từng set đồ.Khăn vải còn được biến hoá đa dạng với nhiều cách sử dụng để phù hợp với từng set đồ.

Những mẫu khăn turban thông dụng luôn mang lại sự gọn gàng và phù hợp với phái đẹp yêu công việc bếp núc, chăm sóc nhà cửa trong thời gian tránh dịch.Những mẫu khăn turban thông dụng luôn mang lại sự gọn gàng và phù hợp với phái đẹp yêu công việc bếp núc, chăm sóc nhà cửa trong thời gian tránh dịch.

Kẹp mái

Ở nhà tránh dịch trong thời gian dài, nhiều cô nàng sẽ tỏ ra khó chịu bởi tóc mái bắt đầu mọc không đúng trật tự và chưa thể cắt tỉa gọn gàng. Giải pháp đơn giản và vô cùng hiệu quả là sử dụng những chiếc kẹp xinh xắn để vén tóc gọn gàng và tô điểm cho phong cách ngày hè. Từ những chiếc kẹp tóc mái đơn giản, phái đẹp cũng có thể thoả sức sáng tạo để tự tạo nên nhiều mẫu tóc “đúng chuẩn” mùa nắng.

Những chiếc kẹp kim loại phủ màu thời trang được yêu thích trở lại.Những chiếc kẹp kim loại phủ màu thời trang được yêu thích trở lại.

Kẹp mái thiết kế nhiều kiểu dáng, dễ sử dụng là phụ kiện được các tín đồ thời trang châu Á ưa chuộng vào dịp hè.Kẹp mái thiết kế nhiều kiểu dáng, dễ sử dụng là phụ kiện được các tín đồ thời trang châu Á ưa chuộng vào dịp hè.

Song song với các mẫu kẹp theo phong cách tối giản là các mốt kẹp tóc ngọc trai, đính kết bắt mắt.Song song với các mẫu kẹp theo phong cách tối giản là các mốt kẹp tóc ngọc trai, đính kết bắt mắt.

Bờm cài đầu dáng mảnh

Thay vì sử dụng bờm vải, bờm nhung kiểu cách như mùa thu đông, mẫu cài tóc cho ngày nóng được thiết kế với phom dáng mảnh mai nhưng cũng không kém phần bắt mắt. Sử dụng các chất liệu tổng hợp, các nhà mốt mang tới nhiều kiểu bờm giả đồi mồi, xà cừ, ngọc trai mang tới nét trang nhã cho phái đẹp.

Bờm cài tóc cho mùa hè được tiết chế về phom dáng để mang lại sự mát mẻ cho phái đẹp.Bờm cài tóc cho mùa hè được tiết chế về phom dáng để mang lại sự mát mẻ cho phái đẹp.

Phụ kiện trang trí hạt ngọc trai vẫn được ưa chuộng ở mùa mốt năm nay.Phụ kiện trang trí hạt ngọc trai vẫn được ưa chuộng ở mùa mốt năm nay.

Bờm kim loại còn được trang trí ruy băng, hạt giả ngọc trai to bản dành cho các bạn gái vừa thích sự đơn giản nhưng không đơn điệu của phụ kiện mùa hè.Bờm kim loại còn được trang trí ruy băng, hạt giả ngọc trai to bản dành cho các bạn gái thích sự đơn giản nhưng không đơn điệu.

Theo Duy Khánh – ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN