4 kiểu quần không thể thiếu trong tủ đồ của phụ nữ Pháp

Phụ nữ Pháp luôn có xu hướng chọn những item đa nhiệm, có tính ứng dụng cao để có thể diện mọi thời điểm mà không hề lỗi mốt.

Chuyện mua sắm luôn là đam mê của mọi cô gái, nhưng thực tế không phải cô nàng nào cũng biết mua sắm hợp lý nhất. Thử nghĩ lại xem, có bao giờ bạn vung tay mua sắm nhưng kết quả nhận được lại chẳng như mình mong đợi, một vài món đồ nằm góc tủ sau một hai lần diện.

Phụ nữ Pháp, họ cũng shopping, họ cũng thích mặc đẹp nhưng họ cao tay hơn ở chỗ luôn biết đâu là sự đầu tư đúng đắn. Thế nên phụ nữ Pháp luôn có xu hướng chọn những item đa nhiệm, có tính ứng dụng cao để có thể diện mọi thời điểm mà không hề lỗi mốt. Chưa bàn đến váy áo, riêng với quần, phụ nữ Pháp sẽ luôn khoanh vùng 4 kiểu quần này để mặc hàng ngày và đương nhiên chưa bao giờ họ bị chê mặc xấu.

1. Quần jean xanh đơn giản

* Ưu điểm: Thời trang, giản dị và thoải mái, thiết thực.

Không phải cứ chạy theo xu hướng, hay lựa chọn những kiểu dáng càng phá cách mới thể hiện được khí chất thời trang. Bạn thấy đấy phụ nữ Pháp còn chẳng cần đến cách kiểu dáng phá cách nổi loạn mà họ vẫn có chất riêng đấy thôi.

Không cần mua nhiều đồ vẫn cứ mặc đẹp: Gái Pháp chỉ cần tập trung vào 4 kiểu quần này là đủ - Ảnh 2.

Chọn jean cũng cần chọn theo dáng người, nhưng tốt nhất nên tập trung tối đa vào sự basic, trơn màu.

Nếu bạn muốn có đôi chân dài gợi cảm thì quần ống rộng cạp cao và quần ống suông là những kiểu quần linh hoạt và ổn định nhất, hiệu quả tôn dáng gầy và chiều cao luôn dẫn đầu trong tất cả các kiểu quần jeans từng có.

Tốt nhất nên tránh quần skinny, mặc lên vừa bí bách vừa dễ lộ nhược điểm.

Không cần mua nhiều đồ vẫn cứ mặc đẹp: Gái Pháp chỉ cần tập trung vào 4 kiểu quần này là đủ - Ảnh 3.

2. Quần trắng ống đứng

* Ưu điểmThoải mái, sang chảnh

Thiết kế thứ 2 luôn xuất hiện trong tủ đồ của phụ nữ Pháp chính là quần trắng ống suông/đứng. Ưu điểm lớn nhất của kiểu quần này luôn là sự thoải mái có thể kết hợp đủ kiểu áo sẵn có trong tủ đồ.

Không cần mua nhiều đồ vẫn cứ mặc đẹp: Gái Pháp chỉ cần tập trung vào 4 kiểu quần này là đủ - Ảnh 4.

Nếu là màu trắng thì dáng quần nào cũng trở nên tinh tế. Những kiểu quần ống đứng lộ mắt cá chân luôn giúp vóc dáng thêm nhỏ nhắn, thon gọn trong khi những dáng quần cạp cao dài chạm gót quá chuẩn chỉnh cho một thiết kế tôn chân dài.

Không cần mua nhiều đồ vẫn cứ mặc đẹp: Gái Pháp chỉ cần tập trung vào 4 kiểu quần này là đủ - Ảnh 5.

 

3. Quần đen cạp cao ống rộng

* Ưu điểm: Tôn dáng, mảnh mai

Từ trước đến giờ các chị em vẫn ưu ái chiếc quần đen ống đứng nhỏ bé nhưng thực tế quần đen cạp cao ống rộng mới là thiết kế mà mọi cô nàng nên sở hữu trong tủ đồ.

Không cần mua nhiều đồ vẫn cứ mặc đẹp: Gái Pháp chỉ cần tập trung vào 4 kiểu quần này là đủ - Ảnh 6.

Basic nhất chính là kết hợp quần âu cùng sơ mi hay áo phồng trơn màu và thêm đôi sneakers, để có vẻ ngoài nữ tính bắt trend hơn các nàng có thể thay sneakers bằng đôi sandals quai mỏng.

Không cần mua nhiều đồ vẫn cứ mặc đẹp: Gái Pháp chỉ cần tập trung vào 4 kiểu quần này là đủ - Ảnh 7.

Kiểu quần tưởng đâu chỉ dành cho giới văn phòng, vẫn có thể lột xác sang chảnh khó ai ngờ. Chính vì vậy, đây luôn là mẫu quần mà gái Pháp mê mẩn.

4. Quần short ống rộng dài ngang đùi

* Ưu điểm: Mát mẻ, thoải mái, hack tuổi và cực kỳ bắt trend

Gạt hết tất cả những kiểu quần ngắn cũn, ôm sát vòng 3 sang một bên, phụ nữ Pháp với sự tinh tế thanh lịch vốn có chỉ ưu ái kiểu shorts ống rộng với chiều dài ngang hoặc quá đùi. Một điểm nữa khiến phụ nữ Pháp phát cuồng về kiểu quần này, chính là khả năng che chân, bắp đùi to cực kỳ hiệu nghiệm nên chị em nào có đôi chân cột đình thì hãy ghim ngay.

Không cần mua nhiều đồ vẫn cứ mặc đẹp: Gái Pháp chỉ cần tập trung vào 4 kiểu quần này là đủ - Ảnh 8.

Từ quần jeans đến quần kaki, quần vải… miễn sao có dáng rộng và chiều dài ngang hay quá đùi là bạn có thể yên tâm diện nguyên mùa hè. Kiểu quần vừa thoải mái, lịch sự vừa mát mẻ mà vẫn bắt trend cực nhạy, ngay cả những set đồ đơn giản nhất cũng trở nên cá tính vượt bậc.

Không cần mua nhiều đồ vẫn cứ mặc đẹp: Gái Pháp chỉ cần tập trung vào 4 kiểu quần này là đủ - Ảnh 9.

Theo Tiểu Mai – phunuvietnam.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN