3 tips diện áo khoác dáng dài trông cao thêm ít nhất 5 centimet

Trời lạnh, diện áo khoác dáng dài là chuẩn không cần chỉnh.

t1Trời lạnh, chị em lôi áo khoác dáng dài ra xúng xính là chuẩn đét. Và trong hầu hết mọi trường hợp, áo khoác dáng dài luôn mang đến nét sang chảnh, chất chơi hơn cho người diện. Dẫu vậy, áo khoác dáng dài cũng có nhược điểm là dễ “dìm” chiều cao của chị em và để tình huống này không xảy ra, trái lại còn giúp vóc dáng cao thon hơn, bạn đừng bỏ qua 4 tip diện áo khoác dáng dài sau đây nhé!

1. Mở khuy áo, sơ vin combo bên trong

t2 t3 t4 t5Sơ vin gọn gàng bộ đôi áo – quần hoặc váy – áo bên trong giống như một mũi tên trúng hai đích vậy. Bạn sẽ vừa có được diện mạo chỉn chu, pha lẫn nét phóng khoáng, sành điệu lại vừa “hack” được ít nhất là 5 phân chiều cao. Chưa hết đâu, cách diện đồ này còn phù phép cho vóc dáng của bạn trông thon gọn hơn hẳn nữa.

2. Mix áo khoác dáng dài với váy/chân váy ngắn

t6 t7 t8 t9Combo áo khoác dáng dài + váy/chân váy ngắn là công thức rất đáng để chị em thử nghiệm trong mùa lạnh năm nay. Sự kết hợp này siêu cấp chất chơi, sành điệu, giúp chị em khoe được cặp chân thon mịn, quyến rũ và thêm một điểm tuyệt hay nữa, đó là vóc dáng sẽ được “hack” triệt để. Với combo áo khoác dáng dài + váy/chân váy, lựa chọn giày dép lý tưởng nhất chính là boots thấp cổ/cao cổ, diện lên sang chảnh ngút ngàn.

3. Chọn áo khoác dáng dài nhấn eo

t10 t11 t12 t13

Sợ lạnh, không thích diện chân váy ngắn, càng ngại mở toang khuy áo khoác nhưng vẫn muốn tôn dáng triệt để thì áo khoác dáng dài, nhấn eo chính là vũ khí thời trang tối thượng của chị em. Nhờ đường nhấn eo, dù bạn có layer ngàn lớp áo bên trong, diện áo khoác dày cỡ nào thì cũng không lo béo, chiều cao còn được ăn gian vài centimet. Áo khoác dáng dài, nhấn eo trông cũng rất thanh lịch, quý phái nên bạn sẽ chẳng thể bỏ qua lựa chọn thời trang này đâu!

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN