3 mẫu áo khoác ấm áp và thời thượng

Bên cạnh áo phao, các nàng còn có khá nhiều những gợi ý áo khoác ấm áp ngang ngửa mà vẫn đảm bảo đủ ấm cho mình.

Vẫn biết áo phao chính là chiếc áo chắn gió hiệu quả nhất ngày đại hàn rét mướt, nhưng đâu phải ngày nào cũng khoác lên người chiếc áo to sụ cồng kềnh này. Bên cạnh áo phao, các nàng còn có khá nhiều những gợi ý áo khoác ấm áp ngang ngửa mà vẫn đảm bảo đủ ấm cho mình. Nhiệt độ có giảm mạnh thế nào, thì cũng chỉ cần những thiết kế áo này là đủ. Nếu như áo phao ấm áp nhưng nhiều cô nàng không mấy hứng thú bởi vẻ ngoài to sụ, dày cộm của nó, thì 3 thiết kế dưới đây lại thời thượng hơn, thú vị hơn và có điểm nhấn hơn trong khi vẫn ủ ấm cơ thể trong những ngày đông rét mướt.

1. Parka Jacket

Parka jacket (hay còn được gọi là Anorak) là một dạng áo khoác thường đi kèm với mũ và có lớp lót lông bên trong. Khác với những chiếc áo trend coat những chiếc áo khoác parka được thiết kế hơi rộng, đem lại cảm giác thoải mái, phóng khoáng, hơi phủi bụi cho người mặc. Parka jacket thường có những tone màu trầm như đen, xám… và đặc biệt là màu xanh bộ đội.

pnnn 1 pnnn 2 pnnn 3 pnnn 4

2. Mustang jacket

So với kiểu áo jacket thông thường thì mustang jacket vượt trội hơn về khả năng giữ ấm cơ thể khi có lớp lót bông dày dặn bên trong. Bạn không cần mặc áo quá dày, hay quá nhiều bên trong mà vẫn đủ ấm. Thiết kế áo chủ yếu vẫn ở dạng biker, jacket… với phom dáng oversized, dễ dàng trở thành điểm nhấn ấn tượng dành cho những quý cô cá tính trong những ngày đại hàn.

pnnn 5 pnnn 6 pnnn 7 pnnn 8 pnnn 9 pnnn 10

3. Áo khoác bông

Mềm mại và nổi bật là những tính từ dùng để chỉ kiểu áo khoác lông ấm áp dễ thương này. Khỏi phải bàn cãi về độ mềm mịn, ấm áp, những chiếc áo khoác lông sẽ giúp “nâng tầm” trang phục của bạn, giúp set đồ của bạn trở nên thú vị và khác biệt hẳn so với những cô nàng ngoài kia chỉ chăm chăm mỗi áo phao dày sụ.

pnnn 11 pnnn 12 pnnn 13 pnnn 14

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN