3 kiểu váy mà các cô nàng thấp bé nên tránh xa

Mục đích cuối cùng của việc ăn mặc đối với những cô nàng thấp bé là trông cao hơn, chính vì vậy việc tránh xa 3 kiểu váy này sẽ giúp họ cải thiện được vóc dáng một cách đáng kể mà vẫn luôn xinh đẹp.

Các cô nàng thấp bé khi diện váy nhớ chú ý đến 3 loại váy này và độ dài của chúng:

Váy có độ phồng

kieu vayBản thân những mẫu váy phồng nhìn tương đối lỏng lẻo nên tổng thể khá xuề xòa và không phù hợp với những người thấp bé.

Váy dài lướt thướt

kieu vay1 kieu vay2Nhiều cô gái nhỏ nhắn thích mặc những chiếc váy dài chấm gót, giấu toàn bộ mu bàn chân giữa những chiếc váy suông rộng rồi xỏ những đôi giày tăng chiều cao với đế dày để khiến mình trông mảnh mai và cao ráo hơn. Tuy nhiên thực tế thường không diễn ra như mong đợi nó khiến tỷ lệ cơ thể của các nàng mất cân đối.

Váy ngang gối

kieu vay3Váy dài đến gối cũng có tác dụng như váy xếp tầng, váy dài đến đầu gối cũng sẽ làm lộ đôi chân nhỏ và ngắn nên không phù hợp với các cô nàng có dáng người thấp bé.

kieu vay4Để che khuyết điểm một cách hiệu quả và tinh tế những loại váy dưới đây là gợi ý không tồi để các nàng có vóc dáng thấp bé tham khảo:

Chân váy ngắn

kieu vay4Chân váy ngắn thường là item khá thân thiện với những người thấp bé, diện chân váy ngắn vừa hack dáng lại tôn lên được đôi chân nuột nà của bạn.

kieu vay5Chân váy mini là bảo bối cho các cô nàng có vóc dáng thấp bé.

Chân váy xẻ tà

kieu vay6Chân váy xẻ tà có thiết kế rất cá tính, vừa sexy lại vừa có thể cải thiện vòng eo của phái đẹp, khi mặc vào thì chiều cao của bạn sẽ nhìn sẽ như “một mét tám”.

kieu vay7Chân váy bút chì là item basic của các cô nàng công sở, chỉ một chút xẻ tà phần gấu váy đã khiến bạn ghi điểm thanh lịch, quyến rũ trong mắt đồng nghiệp.

Váy dệt kim

kieu vay8Váy dệt kim cũng rất thân thiện với những cô gái nhỏ nhắn, váy dệt kim có tác dụng bó sát phần thân trên, có thể tôn lên dáng người của chúng ta, chỉ dài đến đầu gối, tạo hiệu ứng thị giác kéo dài cho người nhìn.

Các cô nàng có vóc dáng thấp bé chỉ cần tinh ý hơn trong cách chọn váy và mix đồ thì sẽ luôn xinh đẹp lung linh và nổi bật trong mắt mọi người.

Ảnh: H&T, 163

Theo Thanh Niên

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN