Cách chọn bốt theo kiểu chân để tôn đôi chân thon và dài

Bạn không thể chỉ mua những đôi bốt có kiểu dáng đẹp mà điều quan trọng nhất là phải phù hợp với bạn. Một đôi bốt phù hợp với bạn không chỉ ghi điểm cho vẻ ngoài mà còn có thể chỉnh sửa hình dáng đôi chân một cách hiệu quả.

Chân chữ O, chân chữ X nên chọn bốt nào?

t1Sai lầm: Bốt cao đến mắt cá chân sẽ càng làm khuếch đại khuyết điểm của đôi chân không được thẳng.

Đúng: Bốt thẳng, cổ bốt che được phần cong.

t2Tôi tin rằng nhiều cô gái gặp vấn đề về đôi chân không được thẳng. Do ngồi lâu hoặc đi lại sai tư thế, hai chân hơi cong nên không thường mặc quần ngắn.

Đối với những cô nàng có kiểu chân này, không nên chọn những đôi bốt cao đến mắt cá chân, nó càng làm nổi bật khuyết điểm của đôi chân chữ O và chữ X. Ngược lại, đôi bốt dài đến giữa bên trái vừa có thể che đi phần bắp chân, vừa giúp chân thẳng hơn.

t3

Hơn nữa, bạn nên tránh những kiểu bốt vừa vặn, ôm sát với đôi chân của mình. Bốt nên chọn kiểu rộng và cứng. Dáng cứng của bốt có thể che đi hoàn toàn hình dạng bắp chân không hoàn hảo của bạn, đồng thời sửa đổi hình dạng chân một cách đơn giản và gọn gàng để thấy các đường thẳng.

Chân ngắn nên chọn bốt gì?

Sai lầm: Bốt có chiều dài vừa phải, dễ để lộ thân hình thấp bé.

Đúng: Bốt đến mắt cá chân hoặc bốt đến đầu gối để làm nổi bật đôi chân, giúp thân hình trông cân đối hơn.

t4

Sở dĩ mình nói những cô nàng chân ngắn nhỏ nhắn thích hợp đi ankle boots là vì những đôi bốt ngắn không che quá nhiều chân, lại có thể tôn lên đường nét của cả hai chân rất rõ, những cô nàng nhỏ nhắn cũng có thể giúp đôi chân trông dài hơn.

t5

Và có một vài blogger nhỏ bé, chiều cao khiêm tốn đã trực tiếp chứng minh điều đó là đúng.

t6Ankle boots phù hợp nhất để phối cùng quần tây ống côn, ống quần và bốt được kết nối khéo léo, kiểu dáng khá đồng bộ, phom dáng gọn gàng, mang đậm phong cách đường phố.

t7

Đối với những bạn có đôi chân kém hoàn hảo thì nên mặc váy suông có họa tiết mạnh mẽ. Ngoài ra, thiết kế mũi nhọn và gót cao của đôi bốt cũng là yếu tố tăng chiều cao rất đẹp và thiết thực.

t8

Ngoài, những đôi bốt cao quá đầu gối cũng có thể tôn dáng chân của bạn rất rõ. Nó cũng rất đáng lựa chọn đối với cô gái chân ngắn.

t9

Phong cách này phải kể đến Thái Y Lâm, dù có chiều cao khiêm tốn 156cm, nhưng cô lúc nào cũng khiến mọi người phải trầm trồ vì cách mix đồ tuyệt vời của mình.

Thu Hiền (Theo Công lý & xã hội)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN