14 bộ áo khoác ấm được khuyên dùng để phối đồ phù hợp cả nhiệt độ và thời trang

Con gái vốn dĩ sợ lạnh hơn con trai, vì vậy bạn nên chọn những bộ quần áo dày để khi trời lạnh đạt được hiệu quả giữ ấm. Cụm từ trong phục cơ bản siêu thực tế của ngày hôm nay sẽ làm cho mùa đông của bạn ấm áp và đẹp đẽ.

▲ Các kiểu áo khoác dày cơ bản là áo khoác dạ và áo khoác dạ cừu đây cũng là kiểu áo được nhiều người lựa chọn trong mùa thu đông, chủ yếu là dày dặn nhưng cũng dễ bị phồng, có ưu nhược điểm. Tuy nhiên, chúng ta có thể thu hút sự chú ý bằng cách sử dụng màu sắc ưa nhìn, áo khoác lông cừu bản thân khá dày, màu sáng có thể tạo cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, đồng thời kết hợp với đặc điểm của quần áo tạo cho người mặc cảm giác rất dễ thương. Đơn giản chỉ cần phối quần jean để hoàn thiện vẻ ngoài, đó là một cái nhìn đơn giản và thoải mái.

t1

▲ So với màu sáng, màu tối trông trầm tĩnh hơn. Gam màu tối vẫn được nhiều người ưa thích trong mùa thu đông, có lẽ vì tiết trời se lạnh nên bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp qua gam màu tối, còn gam màu tối thể hiện khí chất thì sẽ thuận tiện hơn khi phối đồ, đặc biệt là màu đen. Chúng ta có thể thử một chiếc all black match để cảm nhận sự cá tính. Nếu cảm thấy áo sẽ bị phồng lên, bạn có thể chọn thiết kế ôm sát phần dưới để chứng tỏ thân hình mảnh mai.

t2

▲ Áo khoác da đen phối cùng legging và bốt cao, một sự kết hợp cực ngầu và cá tính. Áo khoác da dày dặn và cá tính. Nó vừa có khả năng vừa nữ tính. Tiếp tục sử dụng bốt cao cổ và xem xét các kiểu kết hợp khác nhau. Áo khoác nhung cừu và quần short. Áo khoác rộng sẽ che đi quần short và sau đó là bốt cao cổ.

t3

▲ Áo khoác màu mơ nhẹ nhàng là đại diện cho sắc thu đông nhẹ nhàng, áo khoác len dáng dài dùng màu mơ mang đầy khí chất, chỉ cần phụ kiện là denim giản dị, tổng thể đều rất thoải mái, mang một chiếc khăn phù hợp, nó cảm thấy đặc biệt nhẹ nhàng và lười biếng. Chiếc áo khoác nhung cừu được thiết kế màu mơ sẽ là biểu cảm rất dễ thương, bên dưới là chiếc váy kaki, mang một cảm giác lãng mạn và vui tươi.

t4

▲ Màu đen là màu cổ điển của áo khoác, đơn giản và khí chất, rất dễ phối đồ, kiểu dáng dài này cũng có thể tôn lên khí chất. Cách phối đồ cá tính và giản dị hơn là quần jean và áo khoác, kết hợp với một đôi bốt Martin, chiếc khăn kẻ sọc có thể dùng để trang trí và giữ ấm. Hoặc thử một chiếc áo khoác với thiết kế nút sừng, rất hàn lâm.

t5

▲ Sau khi thử áo khoác đồng màu, thỉnh thoảng bạn cũng có thể thử phối màu hoặc áo khoác có họa tiết, trông có vẻ phong phú hơn nhiều, nhưng khi phối với quần, hãy cố gắng sử dụng quần có màu thuần càng nhiều càng tốt, để tổng thể cân bằng cảm giác sẽ tốt.

t6

▲ Sau khi có áo khoác thì không thể thiếu áo bên trong, muốn giữ ấm tốt nhất nên phối áo bên trong. Việc sử dụng áo len để chồng trên sơ mi không phải là hiếm mà vẫn gây được hứng thú. Vì áo sơ mi là món đồ cơ bản đa năng nên áo len có thể lựa chọn tùy ý, thậm chí là in họa tiết vô cùng phong phú, chiếc quần âu dưới đây là một set đồ cực lười.

t7

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN