12 mẹo thời trang nên ghi nhớ

Với những bí quyết này, bạn sẽ dễ dàng khử mùi quần jeans và giày, giữ quai bra không bị lộ hay ‘sơ cứu’ vết rách trên quần tất…

Tự cài vòng tay

t1Nếu bạn gặp khó khăn trong việc móc hai đầu dây lại với nhau mà không có ai giúp đỡ, hãy dán băng dính để cố định một đầu dây lên tay. Thao tác còn lại sẽ vô cùng dễ dàng.

Giữ vòng cổ không bị rối

t2Với dây chuyền mảnh, hãy luồn mỗi sợi qua một chiếc ống hút rồi cài dây lại, chúng sẽ được bảo quản an toàn và không bị rối.

Dùng cúc để giữ khuyên tai

t3Hai lỗ của mỗi chiếc cúc dẹt là phương tiện lý tưởng thể giữ một đôi khuyên tai. Chúng sẽ không bị lẫn với các đôi khác khi bạn cất giữ trang sức.

Giữ cố định quai áo ngực

t4Bạn có thể chế thêm trên vai áo hay đầm một đoạn dây mảnh với khuy bấm như trong hình. Bằng cách này, quai bra sẽ ngoan ngoãn yên vị, không bị hở ra ngoài.

Gấp và sắp xếp áo thun khoa học

t5Sáu bước này nhằm tiết kiệm diện tích tủ và giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chiếc áo mình cần.

“Sơ cứu” quần tất rách

t6Chiếc quần tất mỏng manh rất dễ bị xước khi bạn chẳng may cọ chân vào đâu đó. Không chỉ vậy, vết rách nhỏ ban đầu có thể nhanh chóng toạc dài hơn, đưa chủ nhân vào tình huống bối rối. Lúc này, một chút sơn móng tay không màu sẽ là cứu tinh tuyệt vời, giúp khu vực bị rách trên tất không mở rộng ra.

Khử mùi quần jeans

t7Bạn chỉ cần cho quần vào túi nylon kín rồi đặt trong ngăn đá tủ lạnh qua đêm.

Khử mùi giày

t8Cho baking soda vào túi buộc kín rồi đặt trong giày. Bí quyết này giúp khắc phục mùi hôi hiệu quả.

Ngăn cúc áo bị rụng

t9Sơn móng tay không màu biến những sợi chỉ khâu cúc áo thành một khối chắc chắn, khó có thể đứt rời.

Giữ trang sức kim loại không bị xỉn màu

t10Những phụ kiện này có kiểu dáng đa dạng, sành điệu nhưng lại dễ bị oxy hóa sau một thời gian sử dụng. Muốn phòng tránh điều đó, một lần nữa hãy nhờ cậy sơn móng không màu. Nó sẽ tạo một lớp bảo vệ trên bề mặt trang sức, hạn chế nguy cơ xỉn màu.

Cất giữ phụ kiện nhỏ xíu

t11Chiếc khay đá chính là một gợi ý tuyệt vời, không chỉ bảo quản tốt những món đồ tí hon mà còn giúp bạn phân loại chúng một cách tiện lợi.

Dùng dây làm giá treo đồ

t12Ý tưởng tự chế này vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả nó đem lại thực sự bất ngờ.

Studs (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN