9 quy tắc thời trang giúp nàng vụng vẫn mặc chất như ai

Không cần mất thời gian đọc sách, không cần tốn tiền tham gia các lớp học về style nàng vẫn mặc chất nhờ 10 quy tắc thời trang dưới đây.


Quy tắc số 1: Khi không có gì để mặc, hãy mặc màu đen.

1Nếu không biết mặc gì hoặc tủ đồ chỉ toàn quần áo cũ, hãy chọn một chiếc áo khoác màu đen, màu đen luôn hợp thời trang và không bao giờ lỗi mốt. Lại phong cách nữa.

Quy tắc số 2: Giá tiền không quan trọng, quan trọng là cách phối đồ đúng.

2

Phụ nữ New York có thể kết hợp một chiếc túi xách đắt tiền với một chiếc áo khoác giá bình dân. Không quan trọng bạn mua quần áo ở đâu, giá tiền bao nhiêu, bạn có thời trang hay không phụ thuộc vào cách phối đồ, phụ kiện có hợp lý hay không.

Quy tắc số 3: Đừng tiết kiệm tiền mua túi xách 

3

Túi xách là phụ kiện quan trọng, thể hiện rõ phong cách thời trang của từng người. Vì thế, không quan trọng bạn dùng hàng hiệu hay hàng bình dân, miễn là bạn đầu tư cho những chiếc túi xách thật hợp lý. Bạn sẽ xuống phố phong cách hơn với những chiếc túi độc đáo.

Quy tắc số 4: Kính mát có thể đeo quanh năm

4Kính mát không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt khỏi tia cực tím, bụi mà nó còn là phụ kiện thời trang độc đáo, giúp tôn lên cá tính cho người sử dụng. Bạn có thể đeo dùng kính mát trong bất cứ mùa nào trong năm, kể cả đêm tối, trời mưa… phụ kiện này sẽ giúp bạn trông hoàn hảo và cá tính hơn đấy.

Quy tắc số 5: Nếu thiếu điểm nhấn hãy thêm phụ kiện sáng màu

5Nếu kết hợp một chiếc túi màu sắng, mũ hoặc giày với một bộ trang phục màu đen chắc chắn bạn sẽ trở nên nổi bật, bộ trang phục sẽ tạo được hiệu ứng thời trang độc đáo cho người mặc.

Nguyên tắc số 6: Đừng thiếu những thiết kế vintage trong tủ đồ

8

Váy đầm, túi xách, giày và các phụ kiện đi theo phong cách retro phá cách kết hợp với nhau sẽ tạo cho người mặc vẻ quyến rũ, sexy.

Quy tắc số 7: Mix pha trộn giữa đồ bò sát với quần áo rộng, suông

9
Sự pha trộn hài hòa giữa các kích cỡ, kiểu dáng khác nhau, dù là người gầy hay người mập có thể mặc một chiếc áo khoác rộng không quá đầu gối sẽ tạo được hiệu ứng thời trang.

Quy tắc số 8: Kiểu tóc đơn giản, kết hợp son môi màu sáng

10
Bạn không cần kiểu tóc quá cầu kỳ nếu chọn, nên tết tóc hoặc uốn vài lọn lượn sóng, không cần trang điểm, điểm một chút son môi màu sáng là mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Quy tắc số 9: Tự tin thể hiện cá tính

11
Đừng ngại thể hiện cá tính bằng những bộ trang phụ độc lạ, hoặc những bộ quần áo quá sặc sỡ, hàm hố. Quan trọng nó thể hiện được cá tính của bạn, mặc gì cũng được miễn nó giúp bạn tự tin là đã thành công rồi.

Hạ Vi – Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN