10 kiểu quần mix cực “ngọt” cùng crop top, đã thế lại còn “hack” chân dài hơn 10cm

Cứ diện crop top cùng một trong 10 kiểu quần này thì bạn sẽ có những set đồ sang xịn, tôn dáng.

Mùa hè đến cũng là lúc dân tình chăm diện crop top khoe eo thon. Và từ đó cũng có vô vàn công thức lên đồ cùng crop top thỏa mãn cả những nàng theo style cá tính đến nữ tính. Dưới đây là 10 mẫu quần có thể mix ngon ơ cùng áo crop top mà bạn có thể tham khảo để khoản lên đồ mỗi ngày thêm phần đa dạng và thú vị.

t1Crop top mix cùng quần ống suông là lối mix được nhiều nàng yêu thích. Cách lên đồ này vừa giúp khoe eo thon lại hack chân trông dài hơn đáng kể.

Nơi mua: mad.and.more

t2Bên cạnh dáng quần ống suông, bạn cũng có thể mix crop top cùng quần âu ống loe mang đến hình ảnh vừa sành điệu lại vừa sang chảnh.

Nơi mua: chicstudio_official

t3Quần kẻ caro cũng là item được nhiều nàng sành mặc yêu thích trong hè này, vì mẫu quần này vốn đã có họa tiết vì vậy bạn nên chọn mix cùng crop top trơn màu để tổng thể không bị rối mắt.

Nơi mua: tingoan_store – Giá: 430k

t4Nếu mê style khỏe khoắn trẻ trung thì crop top mix cùng quần jeans ống rộng cũng là gợi ý hay ho mà bạn không thể bỏ qua.

Nơi mua: lamuse.official – Giá: 240k

t5Quần skinny jeans luôn là item kinh điển chẳng bao giờ lỗi mốt và nó cũng có thể mix cực “ngọt” cùng crop top.

Nơi mua: the.insider

t6Những nàng mê style thể thao khỏe khoắn hẳn chẳng thể bỏ qua mẫu quần vải ống suông với đường kẻ sọc dọc 2 bên để mix cùng crop top.

Nơi mua: alamodeyes.official – Giá: 285k

t7Thêm một công thức kinh điển của mùa hè là mix quần short ống rộng cùng crop top.

Nơi mua: tju_official – Giá: 295k

t8Muốn sexy hơn chút đỉnh thì bạn có thể mix quần short dáng ôm/ quần shorts jeans cùng áo crop top tôn lên body gợi cảm.

Nơi mua: mia.ritta

t9Quần vải thể thao cũng là item có thể mix ngon ơ cùng crop top mang đến hình ảnh năng động trẻ trung cho người diện (IG: @anpearl__).

Nơi mua: cesar_2018_

t10Dù vẫn là crop top cùng quần vải nhưng bạn có thể khiến set đồ thêm phần thú vị bằng cách mix cùng mẫu quần ống vẩy xẻ gấu.

Nơi mua: mifworkshop – Giá: 340k

Twus (Theo Nhịp Sống Việt)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN