“Vita – Sống Thịnh Vượng” giải pháp đầu tư cho người ít vốn

Sáng ngày 15/9, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm “Vita – Sống Thịnh Vượng” giúp khách hàng vừa “đầu tư hay” vừa được “bảo vệ ngay”.

F2Tọa đàm về đầu tư và hoạch định tài chính với sự tham gia của đại diện Generali Việt Nam, VinaCapital và VietFund Management

“Vita – Sống Thịnh Vượng” là sản phẩm có khả năng tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng khi bốn quỹ đầu tư của sản phẩm này được hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và VietFund Management (VFM) quản lý. Ngoài ra, khách hàng còn có thể linh hoạt chọn lựa quỹ đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro cũng như thay đổi kế hoạch đầu tư giữa các quỹ này trong năm.

F1Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm

“Là một minh chứng rõ nét cho phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm” của Generali Việt Nam, sản phẩm bảo hiểm 2 trong 1 này vừa đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện trước những rủi ro của cuộc sống, vừa cung cấp thêm một kênh đầu tư ưu việt cho khách hàng”, Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam cho biết.

s2Bảo hiểm liên kết đơn vị Vita – Sống Thịnh Vượng vừa là kênh đầu tư ưu việt, vừa bảo vệ toàn diện cho cả gia đình.

F7Vita – Sống Thịnh Vượng một giải pháp đầu tư cho những người ít vốn

Những quyền lợi vượt trội của sản phẩm:

Đầu tư hay:

• Được linh hoạt lựa chọn giữa bốn quỹ đầu tư, phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro.

• Các quỹ đầu tư được quản lý bởi hai công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, lợi nhuận mang lại cho khách hàng được tối ưu hóa nhờ tận dụng tối đa các điểm mạnh của mỗi công ty.

• Có quyền linh hoạt hoán đổi quỹ, rút tiền, đóng thêm phí bảo hiểm, thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ, ngưng đóng phí…

• Được hưởng nhiều quyền lợi thưởng hấp dẫn: thưởng định kỳ tương đương 3% Giá trị tài khoản bình quân, thưởng đặc biệt lên đến 225% phí bảo hiểm năm đầu tiên.

Bảo vệ ngay:

• Được bảo vệ toàn diện với 100% số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản được chi trả nếu gặp rủi ro thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong.

• Được nhận thêm 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn.

• Được bảo vệ trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện… khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập tại website: www.generali-life.com.vn

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN