Vipremium 2019 thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước

Sáng ngày 30/5, Triển lãm quốc tế nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp cho thị trường Việt Nam 2019 – Vipremium 2019 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Lễ cắt băng chính thức khai mạc triển lãm
Lễ cắt băng chính thức khai mạc triển lãm

Vipremium 2019 quy tụ hơn 190 doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… tạo nên 280 gian hàng với các sản phẩm cao cấp gồm: thực phẩm và thức uống, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, đồ gia dụng thông minh, quà tặng, sản phẩm công nghệ…

Đại diện Ban tổ chức Triển lãm phát biểu tại buổi lễ khai mạc
Đại diện Ban tổ chức Triển lãm phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Vipremium 2019 nổi bật nhất với Khu vực Korea Sourcing Fair (Triển lãm Sản phẩm Hàn Quốc) là triển lãm duy nhất và lớn nhất tập trung các thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Với gian hàng đến từ nhiều hiệp hội và nhiều tỉnh thành của Hàn Quốc, triển lãm trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam, là thiên đường cho các tín đồ của sản phẩm Hàn Quốc.

Ban lãnh đạo và khách mời đi thăm các gian hàng
Ban lãnh đạo và khách mời đi thăm các gian hàng

Một trong những dịch vụ đi kèm tại triển lãm, BTC sẽ cung cấp cho các đơn vị tham gia triển lãm “Chương trình kết nối giao thương 1:1” hoàn toàn miễn phí. Chương trình là hoạt động kết nối, trao đổi trực tiếp giữa đơn vị triển lãm với đơn vị mua hàng tiềm năng. Và đặc biệt sẽ có hơn 100 đơn vị mua hàng, nhà phân phối từ Lào, Campuchia, Myanmar đến tham quan triển lãm, tham gia giao thương.

Big Buyer Zone – Đơn vị mua hàng của các doanh nghiệp trong ngành cũng sẽ có mặt trong “Khu vực Gặp gỡ phòng mua hàng của kênh bán lẻ tại Việt Nam” với các đại diện từ các siêu thị lớn, các cửa hàng tiện lợi và các trang thương mại điện tử.

cover-01Triển lãm do công ty Coex Việt Nam, các Hiệp hội thương mại khu vực Chungcheong – Hàn Quốc và công ty Vinexad tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 10:00 – 17:00, từ ngày 30/5 đến hết ngày 2/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập tại website: www.vipremium.vn.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN