Unilever tiếp tục hỗ trợ TP. HCM và các tỉnh thành trong mùa dịch

Unilever Việt Nam (ULV) tiếp tục triển khai hỗ trợ sản phẩm phòng chống dịch Covid-19 cho TP. HCM và các tỉnh thành.

ULV và nhân viên cùng chung tay ủng hộ phòng chống dịch bệnh

Là một công ty luôn cam kết và triển khai phát triển bền vững, cải thiện sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam trong suốt 25 năm qua, Unilever Việt Nam vừa thực hiện hỗ trợ TP. HCM đợt 2 với 65.000 sản phẩm hỗ trợ chống dịch, gửi đến 10.000 y bác sĩ, thông qua Sở Y tế TP. HCM; và hơn 9.700 sản phẩm có giá trị 460 triệu đồng thông qua Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Quận 7 và Củ Chi.

Trước đó, ULV cũng đã thực hiện đợt hỗ trợ đầu tiên tại TP. HCM với hơn 120.000 sản phẩm trao tặng đến 15.000 công nhân bị cách ly tại các khu công nghiệp TP. HCM, hơn 5.000 y bác sĩ tại 19 bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19 và bệnh viện dã chiến, và thông qua Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. HCM, Hội Phụ nữ TP. HCM và Đoàn Thanh niên TP. HCM.

Bên cạnh đó, hơn 1.500 nhân viên tại ULV cũng đã chung tay đóng góp hỗ trợ thêm 2.000 bộ đồ bảo hộ, 19.540 khẩu trang và 2.500 tấm chắn giọt bắn để gửi đến các bệnh viện dã chiến tại TP. HCM.

Unilever thực hiện trao tặng các sản phẩm hỗ trợ chống dịch đến các đơn vị tuyến đầu tại TP. HCMULV thực hiện trao tặng các sản phẩm hỗ trợ chống dịch đến các đơn vị tuyến đầu tại TP. HCM

Ngoài ra, ULV cũng hỗ trợ hàng nghìn sản phẩm vệ sinh hỗ trợ chống dịch đến Sở Y tế và các bệnh viện tại Hà Nội, Sở Y tế và các bệnh viện tại Đà Nẵng, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật và Ban quản lý các Khu Công nghiệp tại Bắc Ninh.

Donation 1Các sản phẩm hỗ trợ chống dịch được ULV trao tặng đến các bệnh viện, cơ sở y tếCác sản phẩm hỗ trợ chống dịch được ULV trao tặng đến các bệnh viện, cơ sở y tế.

Tiên phong chống dịch cùng Chính phủ, thực hiện sứ mệnh phát triển bền vững

ULV định hướng phát triển kinh doanh có mục đích, phù hợp với tương lai, và phát triển bền vững tại Việt Nam. Một trong những hình thức phát triển bền vững mà ULV luôn theo đuổi trong 25 năm qua chính là cải thiện sức khỏe, sự tự tin và hạnh phúc của hàng triệu người dân Việt Nam.

Chính vì vậy, ULV đã tiên phong đồng hành cùng Chính phủ, kịp thời hỗ trợ đội ngũ y tế tuyến đầu, chăm sóc bệnh nhân, cải thiện hiện trạng, cũng như xây dựng và tuyên truyền các phương pháp bảo vệ sức khỏe lâu dài cho người dân Việt Nam khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện vào năm 2020.

Cụ thể, trong chiến dịch “Vững vàng Việt Nam” năm 2020, ULV đã đồng hành cùng Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hỗ trợ hơn 1,5 triệu sản phẩm từ các nhãn hàng Lifebuoy, Omo, Vim, Cif, Sunlight, Clear, Knorr, P/S, gửi đến 3.000 trường học, 110 cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly, 500 bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh khắp 63 tỉnh thành. Song song đó, “Vững vàng Việt Nam” còn thực hiện chuỗi truyền thông về việc phòng ngừa dịch bệnh, tiếp cận hơn 37 triệu người trên cả nước.

Đại diện Unilever trao tặng sản phẩm hỗ trợ bệnh viện và các cơ sở y tế trong chiến dịch “Vững vàng Việt Nam” năm 2020Đại diện ULV trao tặng sản phẩm hỗ trợ bệnh viện và các cơ sở y tế trong chiến dịch “Vững vàng Việt Nam” năm 2020

Đồng thời, Quỹ xây dựng Trạm rửa tay dã chiến “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” cũng cung cấp 113 trạm rửa tay miễn phí tại bến tàu, bến xe, chợ, công viên… nhằm nâng cao ý thức và góp phần giữ vệ sinh cá nhân cho người dân tại các nơi công cộng.

Trạm rửa tay dã chiến khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội (1)Trạm rửa tay dã chiến khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tháng 5/2021, ULV cũng đã phối hợp cùng Bộ Y tế trao tặng gần 470.000 sản phẩm phòng chống dịch Covid-19 đến các cơ sở y tế tuyến trung ương, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật, bệnh viện, khu cách ly tại 28 tỉnh thành trên cả nước, các tỉnh tâm dịch gồm TP. HCM, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Không dừng lại ở đó, công ty tiếp tục phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ để trao tặng hơn 335.000 sản phẩm kết hợp với hoạt động tuyên truyền phổ biến thói quen vệ sinh cho người dân tại 30 tỉnh thành, đặc biệt ở vùng sâu vùng xa, biên giới.

Nổi bật, giữa tháng 6/2021, Quỹ Unilever đã đồng hành cùng Bộ Y tế trong chiến dịch truyền thông “Vũ điệu 5K”, cho ra mắt sản phẩm âm nhạc sáng tạo, chuyển hoá thông điệp 5K thành giai điệu dễ nhớ đến gần hơn với người dân nhằm giúp phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chiến dịch truyền thông “Vũ điệu 5K” do Quỹ Unilever phối hợp cùng Bộ Y tế thực hiệnChiến dịch truyền thông “Vũ điệu 5K” do Quỹ Unilever phối hợp cùng Bộ Y tế thực hiện

Ông Đỗ Thái Vương, Phó Chủ tịch Phát triển bền vững và Truyền thông tại ULV, cho biết: “Đồng hành cùng Chính phủ để bảo vệ và cải thiện sức khỏe của người dân Việt Nam là một trong ba cam kết phát triển bền vững thuộc lộ trình 10 năm của La bàn Unilever (2021-2030). Trong giai đoạn nhiều thử thách của dịch bệnh, ULV tin tưởng mạnh mẽ rằng sự tiên phong hỗ trợ từ doanh nghiệp sẽ góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe của người dân, tích cực phòng chống dịch bệnh, đồng thời tạo nguồn cảm hứng, kêu gọi các tổ chức, cá nhân khác tiếp tục chung tay để cùng tạo ra những tác động mạnh mẽ hơn, góp phần mang lại chuyển biến tích cực trong cuộc chiến chống đại dịch, đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường”.

Hoàng Long

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN