Trọn vẹn yêu thương với “Tiệc tri ân – Mừng ngày của cha”

Tiếp nối thành công năm 2014, ngày 19/6/2015 vừa qua, Tòa nhà Sự kiện Gala Royale – đơn vị chuyên phục vụ hội nghị, sự kiện và tiệc cưới tiếp tục tổ chức “Tiệc Tri Ân – Mừng Ngày Của Cha”. Đêm tiệc như một lời cảm ơn, một sự tri ân sâu sắc mà Gala Royale mong muốn thay mặt cho tất cả những người con kính gửi đến các Cha – những người đàn ông vĩ đại nhất, tuyệt vời nhất thế gian.

Kể từ khi được công nhận chính thức tại Hoa Kỳ vào năm 1972, để bổ sung cho Ngày của Mẹ, nhằm tôn vinh các đấng sinh thành, Ngày của Cha ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Gần đây, hòa nhập với nền văn hóa chung của thế giới, Việt Nam đã có thêm ngày Chủ nhật thứ ba của tháng Sáu là Ngày của Cha theo truyền thống của nhiều nước phương Tây.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 300 khách mời là giới doanh nhân, gia đình và các cặp đôi đã và sẽ tổ chức cưới tại Gala Royale, đặc biệt là sự hiện diện của những người Cha, trong không gian ấm cúng và thân tình với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Một đêm tiệc với nhiều bất ngờ thú vị: thưởng thức một thực đơn tiệc chọn lọc với các món ăn chay – mặn kết hợp, hòa mình cùng âm nhạc đặc sắc và nhận quà tặng giá trị từ các đối tác tài trợ.

Đồng hành cùng Gala Royale trong đêm tiệc là các đơn vị: Áo cưới Demi Duy, Boniva Chocolatier, công ty TNHH Hoàng Gia Hải Yến cùng đơn vị đồng hành và bảo trợ thông tin – ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay.

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần đã đến tham dự buổi tiệc và cùng giao lưu, chia sẻ với các khách mời. Tiến sĩ đã chia sẻ: “Người cha luôn là tấm gương cho con mình noi theo vì thế hãy luôn biết giữ gìn và hoàn thiện mình hơn để trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình”.

Điều đặc biệt hơn hết trong đêm tiệc là những người Cha được lắng nghe và cảm nhận những chia sẻ tình cảm, chân thành từ chính những người con thương yêu của mình.

Tiệc Tri Ân – Mừng Ngày Của Cha đã khép lại nhưng dư âm về một đêm tiệc ấm áp yêu thương vẫn còn đọng lại trong lòng tất cả khách mời – đây cũng chính là điều mà Gala Royale mong đợi nhất. Kính chúc cho tất cả các người cha luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và những người con hãy luôn dành những điều thân thương, những tình cảm ngọt ngào nhất đến bậc sinh thành của mình để mỗi ngày còn có Cha bên đời đều là “Ngày của Cha”.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN