Takeda Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất năm 2022

Mới đây, Takeda Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam” năm 2022 do tổ chức toàn cầu về văn hóa công sở Great Place to Work® ASEAN & ANZ công nhận.

Trước đó, Takeda Việt Nam cũng đã được trao chứng nhận Great Place to Work® Certification cho những nỗ lực không ngừng hướng đến “Trải nghiệm nhân viên xuất sắc”, thúc đẩy sự phát triển của từng cá nhân và xây dựng nên Takeda Việt Nam trở thành nơi làm việc thực sự truyền cảm hứng và có mục đích.

DSCF0186Takeda Việt Nam đạt danh hiệu này dựa trên kết quả từ cuộc khảo sát độc lập do Great Place to Work tiến hành, cho thấy 95% nhân viên Takeda Việt Nam đánh giá công ty có môi trường làm việc tuyệt vời, một tỷ lệ cao hơn nhiều so với trung bình toàn cầu ở mức 53%. Các tiêu chí đánh giá bao gồm tính hiệu quả trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sự tín nhiệm của nhân viên dành cho lãnh đạo của họ, niềm tự hào về những đóng góp của đội ngũ nhân viên và sự tôn trọng đồng nghiệp.

Năm nay, Takeda Việt Nam đầu tư phát triển chăm sóc phúc lợi và sức khỏe tinh thần và thể chất của nhân viên làm mục tiêu ưu tiên. Điều này thể hiện cam kết đặt yếu tố con người lên hàng đầu và tiếp theo đó là các mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Dù phải đương đầu với những thay đổi của nền kinh tế sau đại dịch Covid-19 nhưng các cấp lãnh đạo và quản lý đã luôn duy trì văn hóa công ty theo tinh thần cởi mở, linh hoạt và đáng tin cậy để đảm bảo nhân viên được chăm sóc tốt nhất trong mùa dịch.

Bà Katharina Geppert, Giám đốc Takeda Việt Nam, bày tỏ niềm tự hào khi nhận được giải thưởng này: “Sự công nhận này đã chứng minh văn hóa công ty cùng những nỗ lực và cam kết của chúng tôi đối với nhân viên. Tại Takeda Việt Nam, chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra văn hóa gắn bó trong một môi trường mà chúng tôi có thể cùng nhau phát triển và thể hiện hết tiềm năng của mình trong công việc ở mức cao nhất”.

Takeda Việt Nam đã đưa ra nhiều sáng kiến tạo nên nhiều điểm nổi bật trong văn hóa doanh nghiệp. Một trong những điều đó là Takeda luôn xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, cổ vũ tập thể nhân viên cùng chung tay thực hiện các ưu tiên, mục tiêu chiến lược mà công ty đề ra. Theo cam kết phát triển con người của Takeda Việt Nam, tất cả nhân viên luôn cùng nhau đóng góp xây dựng văn hóa doanh nghiệp lý tưởng trong môi trường làm việc toàn diện, an toàn và trao quyền cho nhân viên. Lý tưởng này bắt nguồn từ việc đề cao sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên là yếu tố quan trọng hàng đầu để tập thể cùng lớn mạnh, phát triển và chia sẻ mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn của Takeda.

IMG_1786Là một phần triết lý của tập đoàn dược phẩm sinh học dẫn đầu toàn cầu, Takeda Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để mang đến sức khỏe tốt hơn cho mọi người và một tương lai tươi sáng hơn cho thế giới. Thành công của Takeda Việt Nam – trong hiện tại và tương lai – là nhờ vào những cống hiến to lớn của tập thể nhân viên của công ty.

Ông Nguyễn Việt Trung, Trưởng Bộ phận Hỗ trợ mang lại Giá trị cho Bệnh nhân, cho biết: “Tại Takeda, tôi có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân và được đóng góp vào sự lớn mạnh của Việt Nam. Takeda là môi trường làm việc tuyệt vời để mọi người cùng thực hiện các mục tiêu chiến lược và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Việt Nam. Công ty luôn cam kết đặt yếu tố phát triển con người lên hàng đầu và cùng xây dựng một nền văn hóa phát triển trong việc học tập suốt đời, nơi mọi người sẵn sàng chia sẻ và học hỏi lẫn nhau. Tập thể nhân viên Takeda Việt Nam luôn hỗ trợ nhau để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân”.

Great Place to Work là chứng nhận toàn cầu duy nhất ra đời với mục tiêu thúc đẩy các tổ chức xây dựng, hoạt động và duy trì môi trường làm việc tuyệt vời, hiệu quả cùng nền văn hóa doanh nghiệp có độ tin tưởng, tín nhiệm cao.

Công ty TNHH Dược phẩm Takeda là Công ty dược phẩm toàn cầu với định hướng nghiên cứu phát triển R&D dựa trên các chế phẩm sinh học, Công ty có trụ sở chính tại Nhật Bản, cam kết phát triển và cung cấp các phương pháp điều trị thay đổi cuộc sống, và được hướng dẫn bởi cam kết của chúng tôi đối với bệnh nhân, con người và hành tinh. Takeda tập trung nỗ lực nghiên cứu R&D vào bốn lĩnh vực điều trị: Ung Thư, Bệnh Hiếm di truyền và Huyết học, Khoa học thần kinh và Tiêu hóa (GI). Ngoài ra Chúng tôi cũng tập trung đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu R&D các sản phẩm có nguồn gốc từ huyết tương và Vắc-xin. Chúng tôi luôn tập trung nỗ lực vào việc phát triển các loại thuốc có tính sáng tạo cao có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người bằng cách thúc đẩy các giới hạn nghiên cứu và thêm các lựa chọn điều trị mới và việc tăng cường khả năng tiếp cận các giải pháp mới để thúc đẩy phát triển mạnh mẽ, đa dạng về phương thức. Nhân viên trên toàn cầu của chúng tôi cam kết thực hiện công việc để cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại khoảng 80 quốc gia.

Takeda Việt Nam là văn phòng đại diện của Công ty TNHH Takeda Pharmaceuticals (Asia Pacific) Pte. Ltd. tại TP.HCM.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.takeda.com

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN