Quỹ “Tiếp Bước Nụ Cười” đồng hành cùng trẻ em nghèo trong năm mới

Ngày 26/1 vừa qua, thương hiệu Giày cao gót Trinnie tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm Giày cao gót Trinnie ra đời và phát triển tròn 5 năm (24/1/2014 – 24/1/2019). Cũng trong dịp này, Trinnie ra mắt quỹ “Tiếp Bước Nụ Cười” với sự đồng hành của diễn viên Thanh Trúc – Đại sứ thương hiệu. 

HUY_1460

Trong suốt 5 năm qua, bên cạnh sáng tạo thiết kế, sản xuất bền vững về mọi mặt, thực hiện trách nhiệm xã hội là một trong những ưu tiên hàng đầu của Trinnie.

Quỹ “Tiếp Bước Nụ Cười” được ra đời với tinh thần “làm việc tốt, đẹp cho mình” góp phần tạo nên những thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống từ những điều bình dị hàng ngày như mua một đôi giày.

HUY_1802Diễn viên Thanh Trúc và Yaya Trương Nhi đã có màn đấu giá rất hấp dẫn với bộ sưu tập new collection 10 đôi giày cao gót. Theo quy định mỗi bước giá là 1 triệu đồng trở lên nhưng chỉ sau 5 phút đấu giá Yaya Trương Nhi đã đưa ra mức giá 22 triệu đồng và chốt đấu giá với 25 triệu đồng thuộc về diễn viên Thanh Trúc. Toàn bộ số tiền này được đưa vào quỹ để giúp cho các trẻ em nghèo ở các vùng sâu vùng xa được hỗ trợ học tập.

HUY_1650

Diễn viên Thanh Trúc là đại sứ của quỹ chia sẻ: “Có rất nhiều cách để làm việc tốt và thiện nguyện nhưng Trúc luôn mong muốn cho các trẻ em nghèo trên lãnh thổ Việt Nam được học tập để tìm lấy con chữ cho tương lai. Thực sự những em bé ở các vùng sâu vùng xa không có được đầy đủ như các trẻ em khác, chúng thậm chí còn không được đi học vì gia đình không có đủ tài chính để chu cấp. Vậy nên quỹ “Tiếp Bước Nụ Cười” ra đời để làm những điều đó. Thực sự 20 ngàn đồng đối với chúng ta không lớn nhưng nó đủ cho 1 bé đi học 1 ngày. Hãy cùng Trúc và Trinnie làm điều đó nhé”.

HUY_1494Từ ngày 1/1/2019, với mỗi đôi giày cao gót bất kỳ được mua, Trinnie sẽ trích lợi nhuận 20.000 VND góp vào quỹ Tiếp Bước Nụ Cười để cùng san sẻ với mọi người, đặc biệt là với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hy vọng rằng một phần nào đó tạo những thay đổi tích cực, làm nên điều tốt đẹp. Và đây cũng cũng là lời cám ơn đến tất cả các khách hàng đã luôn cùng Trinnie làm việc tốt.

Theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP, học phí của trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trong phạm vi giới hạn sẽ được miễn giảm theo tỉ lệ quy định. Các khoản chi phí khác như bảo hiểm, sách vở, dụng cụ học tập, cặp sách, chi phí lớp học, quỹ phụ huynh… theo hoàn cảnh gia đình cụ thể vẫn là những khoản lo đau đáu mỗi đầu học kỳ của gia đình hoặc đơn vị bảo trợ cho các em.

HUY_1489Năm 2019, quỹ Tiếp Bước Nụ Cười tập trung hỗ trợ một phần chi phí học tập cho các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cụ thể, giúp các em có thể đến trường, tự mình tạo ra tương lai của chính mình. Với mỗi đôi giày được mua, bạn đã cùng Trinnie góp một ngày được đi học của các em.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN