Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng – Chăm sóc sức khỏe toàn diện chuyên sâu

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng ngày càng được người bệnh từ khắp các tỉnh thành phía nam quan tâm. Đa khoa luôn là điểm đến an toàn vì thăm khám tận tâm, kỹ càng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại.

q1Được thành lập nhiều năm liền, Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng vẫn luôn là cơ sở y tế được giới chuyên gia cũng như bệnh nhân đánh giá cao. Đinh Tiên Hoàng nổi trội vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một trung tâm y tế chất lượng như:

 Thăm khám và điều trị đa dạng chuyên khoa

Dưới sự cấp phép của Sở Y tế, hiện Đinh Tiên Hoàng đang thực hiện khám và điều trị các chuyên khoa như:

– Phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý liên quan đến tử cung/cổ tử cung, bệnh buồng trứng, tiết niệu, sức khỏe sinh sản, chăm sóc thai…

– Hậu môn – trực tràng: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

Bác sĩ chuyên môn cao tham gia khám chữa bệnh

Tại Đinh Tiên Hoàng, các bác sĩ chuyên khoa đều có kinh nghiệm thực tiễn từ 20 – 30 năm. Bác sĩ – nhân viên y tế đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Thấu hiểu bệnh nhân cũng như có khả năng chẩn đoán bệnh nhanh đã phần nào giúp Đinh Tiên Hoàng điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh khó.

q2Thăm khám tận tình – quan tâm sức khỏe người bệnh

Mọi bác sĩ – nhân viên y tế hiện đang công tác tại Đinh Tiên Hoàng đều giữ thái độ thăm khám vui vẻ, nhiệt tình, hết lòng vì sức khỏe của người bệnh. Bác sĩ luôn đặt yếu tố y đức lên hàng đầu nên dễ dàng giải quyết mọi vấn đề về sức khỏe của người bệnh.

Chữa bệnh bằng công nghệ mới 

Đinh Tiên Hoàng là số ít phòng khám sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị từ nước ngoài như ALA – PDT, Oxygen O3, dao Leep, công nghệ CRS, PPH và HCPT, cân bằng miễn dịch…

Quy trình khám chữa bệnh tiết kiệm thời gian và khoa học

Tại Đinh Tiên Hoàng, bạn có thể đăng ký thời gian khám chữa bệnh trong thời gian từ 8h đến 20h, thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả lễ, Tết. Khi đặt lịch hẹn thăm khám trước, mọi người sẽ được hoàn tất thủ tục nhanh chóng, không phải tốn kém quá nhiều thời gian chờ đợi. Hơn nữa, mọi quy trình kiểm tra bệnh tại Đinh Tiên Hoàng đều được lược bỏ các khâu thăm khám phức tạp để tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn phòng khám quốc tế

Đinh Tiên Hoàng sở hữu đầy đủ các phòng ban như xét nghiệm, siêu âm, nội soi, phẫu thuật… được bố trí tách biệt, đảm bảo sự riêng tư kín đáo cho người bệnh. Mỗi phòng đều trang bị hệ thống khử khuẩn một chiều nhằm kháng khuẩn, chống nhiễm trùng. Hơn nữa, không gian thăm khám đều đảm bảo yếu tố sạch sẽ, thoáng mát, văn minh, đầy đủ tiện nghi.

ảChi phí niêm yết theo giá trị Bộ y tế đề ra

Các khoản phí thăm khám cũng như chuyên trị bệnh lý tại Đinh Tiên Hoàng đều niêm yết theo quy định cho phép từ các cơ quan có thẩm quyền. Trước khi tiến hành khám chữa bệnh, tư vấn viên sẽ thông báo rõ từng hạn mục đến người bệnh để mọi người có sự chuẩn bị kỹ càng hơn.

Từ những yếu tố đã góp phần giúp cho Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng ngày càng trở nên uy tín chất lượng với khách hàng. Do đó, để được thăm khám toàn diện và chuyên sâu, mọi người có thể di chuyển ngay đến Đinh Tiên Hoàng.

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Địa chỉ: 34-36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028 3969 7887
Website: https://phongkhamdinhtienhoang.vn/

Tuấn Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN