Nghệ sĩ hài Thúy Nga hào hứng với “bí kíp” Săn Trai 36 Kế của Nàng Pơ Lang

 

Tối ngày 14/11, tại CGV Landmark 81, buổi ra mắt webdrama “Săn Trai 36 Kế” với sự góp mặt đặc biệt của nghệ sĩ hài Thúy Nga, ca sĩ Bằng Cường, Đạo diễn – Diễn viên Trần Thế Nhân (nghệ danh Ba Tây)… cùng nhiều bạn bè đồng nghiệp.

Nghệ sĩ hài Thúy Ngađến chúc mừng
Nghệ sĩ hài Thúy Nga đến chúc mừng đàn em ra mắt dự án mới
Ca sĩ bằng Cường
Ca sĩ Bằng Cường chúc mừng dự án webdrama “Săn Trai 36 Kế”

Là một webdrama tôn vinh hình ảnh phái nữ, “Săn Trai 36 Kế” mang màu sắc trinh thám pha lẫn hài hước khá thú vị. Với tình huống phim xoay chuyển bất ngờ cùng những pha hành động mạnh mẽ khiến cho người xem có được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

POSTER copyPơ Lang là một cô gái đã ngoài 30 nhưng thông minh, quyến rũ, xinh đẹp và kinh nghiệm tình trường dày hơn cuốn niêm yết điện thoại. Ẩn mình đằng sau shop thời trang, Pơ Lang (chủ của một shop thời trang) có một nhóm bạn chuyên giải quyết những vấn đề cho chị em phụ nữ như phụ nữ bị bỏ rơi, những gia đình, cặp đôi bị rạn nứt tình cảm… để giành lại quyền lợi cho chị em phụ nữ. Có biệt tài là biết coi nhân tướng học đặc biệt là trai, Pơ Lang chỉ cần nhìn sơ là biết xanh, đỏ, tím, vàng… có chuyên môn nhiều lĩnh vực.

IMG_9223

Sau nhiều lần giải quyết vấn đề cho các chị em phụ nữ, danh tiếng của Pơ Lang bắt đầu được nhiều người chú ý đến và cũng không nằm ngoài tầm ngắm của những kẻ ác. Trớ trêu thay Pơ Lang lại đùa với lửa khi mà giúp đỡ ngay vợ của Kim Toàn – Một kẻ gian manh, xảo trá, sở khanh đầy thủ đoạn… từ đó, Pơ Lang đã tự đưa mình vào chỗ chết, từ một người đi săn giờ Pơ Lang trở thành con mồi, Kim Toàn từ một kẻ bị săn trở thành cái bẫy.

IMG_9246Webdrama “Săn Trai 36 Kế” với dàn viên trẻ hoàn toàn mới, Nàng Pơ Lang – Giám đốc sản xuất chia sẻ: “Trong phim là dàn diễn viên trẻ, Pơ Lang cũng có ý định mời dàn diễn viên có tiếng nhưng với sự đam mê nghệ thuật và luôn muốn tạo điều kiện cho lớp trẻ có cơ hội được thể hiện trong dự án phim lần này”.

Dàn diễn viên trẻ trong "Săn Trai 36 kế"
Dàn diễn viên trẻ trong “Săn Trai 36 Kế”

Ngoài các nhân vật chính: Nàng Pơ Lang, Njay, Thanh Phú, Thành Nhật, Linh Suri, Lộc Trần còn có sự tham gia của hàng loạt các diễn viên khác như: Dương Thanh Vàng, Dương Yến Nhi, Njay Minh Nhật, Trần Thế Nhân, Steven Nguyễn…

Tập 1 “Săn Trai 36 Kế” đã chính thức phát sóng vào tối ngày 14/11/2019.

By: Nàng Pơ Lang Film

Director: Trần Thế Nhân

Assistant Director: Lộc Trần, Nhật Củ Mì

D.O.P: Njay Minh Nhựt

GENRE: Action/ Comedy

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN