Mở rộng kết nối chân thực với những người đồng điệu nhân dịp Ngày lễ tình nhân

Tính năng mới trên hồ sơ Tinder giúp các thành viên tương hợp đúng ý và rút ngắn khoảng thời gian chuyện trò xã giao trong mùa lễ tình nhân.

Tháng Hai ngập tràn không khí của sự lãng mạn cùng những đam mê nhiệt huyết. Với Tinder, việc kết nối của giới trẻ đã và đang dần trở nên dễ dàng hơn khi các thành viên ngày nay có thể cập nhật Mục đích Hẹn hò của bản thân – một tính năng mới trên hồ sơ Tinder đã ra mắt vào đầu năm nay, để gợi ý những điều họ đang tìm kiếm.

Với sự xuất hiện đặc biệt của vị thần tình yêu ở ngay đây, cho dù là tìm kiếm những người bạn mới, tận hưởng những trải nghiệm thú vị hay một mối quan hệ nghiêm túc thì giờ đây các thành viên sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn bằng việc hiểu rõ hơn về mục tiêu, ý định của đối tượng tiềm năng thông qua Mục đích Hẹn hò.

Theo Tinder 2022 Year in Swipe, ngoài tạo ra những thay đổi rõ rệt trong các nguyên tắc hẹn hò như việc đón nhận mối quan hệ hoàn cảnh như một trạng thái hẹn hò phổ biến, giới trẻ ngày nay còn mong muốn đối tượng tiềm năng biết được điều mình đang tìm kiếm. Sau khi thử nghiệm tại một số thị trường chọn lọc, Mục đích Hẹn hò đã được hơn 50% một thành viên thêm vào hồ sơ của họ trên Tinder, khẳng định việc chia sẻ một cách minh bạch là một lá cờ xanh trong việc hẹn hò.

Ông Kyle Miller, Phó Chủ tịch phụ trách sản phẩm chính của Tinder cho biết: “Tính năng mới được phát triển nhằm phục vụ những thay đổi mà chúng tôi ghi nhận được trong cộng đồng thành viên Tinder. Các bạn trẻ độc thân, những thành viên đông đảo nhất trên Tinder, ngày càng dành nhiều sự quan tâm có chủ đích khi lựa chọn người mà mình muốn dành thời gian kết nối. Sự thật cho thấy có tới 72% thành viên Tinder xác nhận rằng họ đang tìm kiếm một người hiểu rõ điều mình muốn. Tính năng xác định Mục đích Hẹn hò giúp các thành viên có nhiều quyền chủ động hơn khi tiếp xúc đối tượng tiềm năng và tương hợp được đối tượng đúng ý, giúp họ không bỏ lỡ những mối quan hệ mà có thể họ sẽ khó lòng tìm được ở những nơi khác.”

Ảnh TCBC Tinder Valentine day 1Cách sử dụng:

Các thành viên Tinder có thể truy cập vào phần cài đặt hồ sơ để chọn mục tiêu tìm kiếm phù hợp từ 6 lựa chọn cho sẵn: Người yêu, Bạn hẹn hò lâu dài, Bất kì điều gì có thể, Quan hệ không ràng buộc, Những người bạn mới, hoặc Mình cũng chưa rõ lắm.

Khi sử dụng ứng dụng, các thành viên có thể tìm thấy những đối tượng tiềm năng đã được chọn lọc trên hồ sơ và tạo ra những kết nối phù hợp nhất.

Và chúng ta đều biết rằng mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy, các thành viên sẽ nhận được lời nhắn mỗi tuần để đảm bảo Mục đích Hẹn hò mà họ đang chọn vẫn là điều mà họ mong muốn tìm kiếm.

Những bí kíp thú vị giúp hẹn hò thành công cho dịp lễ tình nhân sắp tới và nâng cấp hành trình hẹn hò của bạn trong năm nay:

Thêm Mục đích Hẹn hò trên hồ sơ Tinder

Xác định rõ mục đích và những gì bạn đang tìm kiếm cũng là điểm cộng giúp bạn trở nên thu hút. Nó cũng giúp tránh được những câu hỏi gượng gạo như “Đằng ấy ở đây để tìm điều gì?”. Vì vậy, hãy bật mí cho đối phương biết rõ mục đích hẹn hò của bạn, dù là mối quan hệ lâu dài hay chỉ là một người bạn.

Lời giới thiệu giúp hút thêm nhiều kết nối chất lượng

Một hồ sơ với vài dòng giới thiệu sẽ thu hút nhiều lượt ‘quẹt phải’ hơn. Một câu chia sẻ ngắn và dí dỏm thể hiện những điểm tốt nhất của bạn không chỉ giúp bạn thoát khỏi sự đơn điệu, thay vào đó nó sẽ khơi dậy sự tò mò khiến đối phương muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn nữa.

Mẹo Tinder: hãy thể hiện bản thân qua những lời giới thiệu sáng tạo thay vì những câu cơ bản như “Mình ít nói, hơi nhạt”, “Cà phê không?”,… để tăng cơ hội gặp thêm nhiều người thú vị nhé.

Tìm kiếm sự đồng điệu…

Đừng bỏ lỡ thời gian và cơ hội của mình. Hãy chọn từ 1-3 nhãn Phong cách sống để hoàn thiện hồ sơ Tinder của bạn và tạo kết nối chân thực với những người cùng lối sống.

Ảnh TCBC Tinder Valentine day 2Làm việc hết sức, hẹn hò hết mình

Bạn mong muốn tìm kiếm một người cùng chia sẻ tinh thần học tập? Là một tâm hồn sáng tạo mong muốn tìm thấy nàng thơ truyền cảm hứng? Việc thêm trường học và công việc của bạn trên hồ sơ Tinder là một cách tuyệt vời để kết nối với đối tượng tiềm năng hoặc thu hẹp phạm vi những người không phù hợp.

Mẹo Tinder: Mặc dù hồ sơ với dòng giới thiệu nghề nghiệp “ăn hàng ở không” có vẻ hài hước và thú vị nhưng đó có thể khiến đối phương cảm thấy khó hiểu, bối rối đấy. Đừng quên tiết lộ về công việc và trường của mình để kết nối với những người đồng môn nhé.

“Anh nhà ở đâu thế”?

Đừng để đối phương phải đoán. Hãy thiết lập vị trí của bạn để gặp gỡ những người ở gần, đặc biệt nếu yêu xa là điều mà bạn không mấy hứng thú. Có thể, khoảng cách từ Gò Vấp đến Bình Chánh được xem là khá xa đối với một số người. Vì vậy hãy thiết lập khoảng cách ưu tiên của bạn để gặp gỡ những người trong khu phố hoặc khu vực xung quanh bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác du lịch đến một đất nước nào đó ngay tại quốc gia của mình, hãy mở rộng kết nối với tính năng Hộ chiếu của Tinder để gặp gỡ và trò chuyện với một cô bạn dễ thương ở Úc (hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới).

Số 4 là con số thần kỳ

Hình ảnh là một chất liệu tuyệt vời để thể hiện bạn là ai, bạn yêu thích điều gì và là chủ đề lý tưởng để khơi nguồn cuộc trò chuyện. Bốn bức ảnh là con số hoàn hảo cần có trên hồ sơ Tinder của bạn. Ngoài ra, bức ảnh đầu tiên cần thể hiện rõ khuôn mặt và nét rạng rỡ của bạn nhất. Đó chính là điều thiết yếu giúp gây thương nhớ nơi đối phương.

Mẹo Tinder: Thêm điểm nhấn cho hồ sơ của bạn bằng cách kết nối với tài khoản Instagram để tự động cập nhật những bức ảnh mới khi bạn đăng chúng lên tài khoản Instagram của mình.

Khi sở thích là điểm cuốn hút

Tìm ra điểm chung là một trong những cách dễ dàng nhất để trở nên thân thiết với ai đó. Sở thích là điều khiến bạn trở nên độc đáo và riêng biệt. Vì vậy, đừng quên đề cập về sở thích để thể hiện con người thật của bạn một cách chân thực nhất, đồng thời kết nối với những người có cùng năng lượng, tần số.

Dấu hiệu điển hình của cờ đỏ: hồ sơ chưa được xác minh

Xác minh hồ sơ là dấu hiệu nhận diện tuyệt vời giúp đối phương nhận biết tài khoản của bạn là hàng chính chủ. Chỉ nên tương hợp với những hồ sơ đã được xác minh để tránh những trường hợp lừa đảo.

Mẹo Tinder: Các hồ sơ có dấu tick xanh có khả năng nhận được nhiều lượng tương hợp hơn.

Âm nhạc là ngôn ngữ tình yêu thứ 6

Bạn có nhận thấy rằng sự đồng điệu về gu âm nhạc là điều không thể thiếu trong một mối quan hệ bền vững không? Hãy kết nối với những đồng âm bằng cách thêm bài hát yêu thích làm bài hát chủ đề Spotify trên hồ sơ Tinder.

Mẹo Tinder: 40% thành viên trong độ tuổi từ 18-25 đặt bài hát chủ đề trên hồ sơ giúp gia tăng gần 10% trải nghiệm tương hợp.

Thể hiện kỹ năng bắt chuyện của bạn

Khi càng hoạt động tích cực trên ứng dụng, hồ sơ Tinder của bạn sẽ càng được hiển thị với các thành viên khác nhiều hơn. Sự phấn kích hồi hộp khi bạn bắt đầu trò chuyện ngay với đối tượng mới tương hợp – người có thể sẽ trở thành crush sau này – là một cảm xúc vui sướng đặc biệt, vì vậy đừng ngại chuyện bắt chuyện trước nhé. Khả năng bạn nhận được tin nhắn phản hồi luôn cao vì có đến 75% hai thành viên Gen Z trả lời tin nhắn của đối phương trong 30 phút hoặc ít hơn.

Lam Lam

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN