Khách sạn Windsor Plaza ưu đãi đặc biệt cho các gia đình nhân Ngày của Mẹ, Ngày của Cha

Còn gì tuyệt hơn khi cả gia đình cùng nhau sum vầy trong bữa tiệc mừng Ngày Của Mẹ và Ngày Của Cha tại nhà hàng Ngân Đình và Café Central An Đông, Khách sạn Windsor Plaza.

Ngan Dinh (01)Tiệc mừng “Ngày Của Mẹ” tại nhà hàng Ngân Đình được phục vụ từ nay đến hết ngày 12/5, với tám món ngon Trung Hoa thuần túy như heo sữa quay nguyên con, sò điệp và gà xào bông cải xanh xốt XO, tôm hoàng kim. Giá 6.280.000++ cho bàn tiệc 10 khách.

mon an (4) mon an (1)

Cho những ai muốn tri ân người Cha, từ ngày 01 – 16/6, nhà hàng Ngân Đình giới thiệu thực đơn tám món Trung Hoa đặc sắc như heo sữa quay nhồi nếp, cá mú phi-lê xào bông cải xanh, tôm sú hấp tỏi và sườn xào chua ngọt. Giá 5.880.000++ cho một bàn 10 khách. Xác nhận đặt bàn trước ngày 31/5 sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm giá 30%.

Cafe Central An Dong (02)Trong khi đó, vào Ngày Của Mẹ (12/5), Café Central An Đông sẽ tặng miễn phí buffet cho những người Mẹ đi cùng ít nhất ba người lớn khác. Ưu đãi này cũng áp dụng cho những người Cha vào Ngày Của Cha (16/6). Vào hai ngày đặc biệt này, nhà hàng cũng sẽ có chương trình biểu diễn nhạc sống phục vụ khách cả buổi trưa và tối.

Ngoài ra, Trung tâm thể dục thể hình và yoga California ưu ái dành tặng voucher “miễn phí luyện tập trong 21 ngày” cho các bậc cha mẹ tại cả hai nhà hàng vào hai ngày ý nghĩa này.

Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Q.5, TPHCM.

ĐT: (028) 3833 6688

Website: windsorplazahotel.com/vn

Fanpage: facebook.com/windsorplazahotel

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN