Hội thảo làm đẹp Cosmeheal cùng Dược sĩ Tiến và Leader Trương Ngọc Sơn

Ngày 21/11 vừa qua, hội thảo “Đào tạo chuyên môn chuyên sâu dành cho hệ thống Cosmeheal” đã diễn ra long trọng tại Trung tâm hội nghị Metropole, số 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

s1Không gian sang trọng tại buổi hội thảo

Đồng hành cùng hội thảo lần này có sự góp mặt của Leader Cosmeheal Trương Ngọc Sơn. Nhãn hàng Cosmeheal từ khi ra đời với sự điều hành của Trương Ngọc Sơn đã tạo nên một “cơn sốt” thịnh hành trong ngành làm đẹp hiện nay.

s2Leader Cosmeheal Trương Ngọc Sơn cùng khách mời.

Đặc biệt, diễn giả khách mời của hội thảo lần này là Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến), một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

s3Leader Cosmeheal Trương Ngọc Sơn chụp ảnh cùng Dược sĩ Tiến và các khách mời

Chính thức gia nhập vào thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam chưa lâu, tuy nhiên Cosmeheal đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng vô cùng mạnh mẽ với vị thế là một trong những dòng dược mỹ phẩm được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng và đã có mặt tại hầu hết các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp trải dài từ Bắc vào Nam.

s4Với sự dẫn dắt của Trương Ngọc Sơn, Cosmeheal đang ngày càng phát triển mạnh mẽ

Hội thảo “Đào tạo chuyên môn chuyên sâu dành cho hệ thống Cosmeheal” là cơ hội để tất cả khách hàng được trực tiếp gặp gỡ và được giải đáp những thắc mắc từ chuyên gia để tìm ra định hướng đúng đắn hơn trên hành trình tái tạo và nuôi dưỡng vẻ đẹp cho phụ nữ Việt.

s5Hệ thống nhà phân phối Cosmeheal của Trương Ngọc Sơn

Hội thảo khép lại với phần trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo chuyên môn cho tất cả khách hàng tham dự và được diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng với ý nghĩa giải cứu làn da Việt sẽ giúp chị em có thêm nhiều cơ hội nâng cao nhận thức từ đó đưa ra định hướng đúng đắn trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng làn da của mình.

Keva

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN