Havaianas x Giang Ơi: Cho mỗi ngày đều tràn ngập sắc màu

Năm 2020 có vẻ không “thuận buồm xuôi gió” đang bước sang những ngày cuối cùng. Hãy cùng couple hot vlogger Giang Ơi và thương hiệu dép tông Havaianas thổi bùng ngọn lửa tích cực để có bước chạy đà hoàn hảo, đón năm mới 2021 ngập tràn màu sắc.

Năm 2020 sắp khép lại, bạn đã sẵn sàng vẽ bức tranh của mình năm 2021 chưa?

Năm 2020 với những sự kiện không mấy tích cực đã dần đi đến những ngày cuối cùng, hãy tự cho phép bản thân mình nghỉ ngơi, sống chậm lại một chút. Và quan trọng hơn hết, hãy sẵn sàng để điểm tô những sắc màu tươi mới vào bức tranh năm 2021 của mình. Màu vàng lạc quan, màu đỏ nhiệt huyết hay màu hồng đầy ắp yêu thương,… những sắc màu tươi sáng với thông điệp và câu chuyện riêng, nhưng đều hướng về một khởi đầu mới đầy tích cực cho năm 2021.

Tích cực, lạc quan, vui vẻ, phóng khoáng,… đó chắc chắn là những “từ khóa” mà bạn muốn mang theo đến năm 2021. Nếu còn băn khoăn chưa biết làm sao để thổi bùng những màu sắc tươi vui và tinh thần tích cực ấy vào năm mới 2021, hãy để couple hot vlogger Giang Ơi – Anh bạn thân và thương hiệu dép tông Havaianas đồng hành cùng bạn nhé!

DSCF1834Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu năm mới 2021 với những sắc màu tươi sáng?

Giang Ơi cùng Havaianas cổ vũ người trẻ khởi đầu năm 2021 với thông điệp “Sống tích cực cho ngày thêm sắc màu”

Bắt đầu năm 2021 thật hứng khởi, couple hot vlogger Giang Ơi và Anh bạn thân cũng đã chọn riêng cho mình những sắc màu tươi sáng cùng Havaianas, thương hiệu dép tông số một thế giới. Với thông điệp “Sống tích cực cho ngày thêm sắc màu”, Giang Ơi cùng Havaianas kêu gọi người trẻ ‘thổi bùng’ ngọn lửa sống tích cực – chìa khóa cho một cuộc sống tràn ngập màu sắc.

DSCF1988Hot Vlogger Giang Ơi cùng Havaianas cổ vũ người trẻ hướng đến năm mới 2021 với tinh thần tích cực và cuộc sống muôn màu.

Bạn có biết, các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của con người. Chính vì thế, những màu sắc tươi sáng, rực rỡ thường mang lại nguồn cảm xúc tươi mới, tích cực. Lựa chọn những đôi dép tông rực rỡ màu sắc cũng chính là tuyên ngôn của người trẻ hướng đến một cuộc sống năng động, phong phú và ngập tràn những điều tích cực.

DSCF1732Diện dép tông Havaianas rực rỡ màu sắc như lời khẳng định cho lối sống muôn màu, tích cực của giới trẻ.

DSCF0757Hãy bắt đầu năm mới 2021 bằng tinh thần “Sống tích cực cho ngày thêm sắc màu”.

Havaianas – thương hiệu dép tông số một thế giới từ Brazil luôn gắn liền với thông điệp sống tích cực

Khởi nguồn từ đất nước Brazil, hình ảnh của Havaianas từ lâu đã gắn liền với những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc vui vẻ và nguồn năng lượng tích cực. Chỉ cần nhìn thấy những đôi dép tông Havaianas rực rỡ sắc màu, người ta dễ dàng hình dung đến một kỳ nghỉ hè ngập tràn niềm vui bên bờ biển. Cảm giác tự do, thư thái và phóng khoáng chính là những giá trị đặc biệt mà Havaianas mang lại cho người sử dụng.

DSCF2033Thương hiệu dép tông số một thế giới Havaianas từ lâu được biết đến với hình ảnh năng động, tươi vui, tích cực.

DSCF1847Chỉ cần một đôi dép Havaianas cũng đủ để mang bạn đến kỳ nghỉ ngập tràn màu sắc.

Hãy gạt bỏ mọi ưu phiền của năm cũ, hướng về những điều tích cực và sẵn sàng chạy đà cho một năm mới 2021 tươi sáng đang đến gần bạn nhé!

Lam Anh

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN