Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn: “Cho là Nhận”

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn gây ấn tượng với người đối diện với khuôn mặt phúc hậu, nụ cười thân thiện bên cạnh sự thông minh, lém lĩnh trong cách trò chuyện, khiến cho chị được yêu từ cái nhìn đầu tiên.

IMG_7335

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn đạt danh hiệu “Hoa hậu Nhân ái” trong cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2018 vừa qua được tổ chức tại Pháp. Không ngẫu nhiên và quá bất ngờ khi chị đạt được danh hiệu này, đó là một quá trình dài với những chuyến thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống mà chị đã và đang cùng một số doanh nghiệp và những người bạn thực hiện, nó như một sứ mệnh của cuộc đời chị. Với phương châm “Cho là Nhận”, chị đã dành hầu hết thời gian của mình ngoài công việc, gia đình và bạn bè, chị luôn tìm hiểu và lên kế hoạch cho những chuyến thiện nguyện ấy. Chị Cho đi những tâm huyết, tình cảm, thời gian và công sức của mình và chỉ mong Nhận lại những nụ cười hạnh phúc trên bờ môi, những niềm tin tỏa sáng trong khóe mắt của những mảnh đời khó khăn, chị luôn mong muốn họ hiểu rằng họ không đơn độc, cuộc đời này không bỏ rơi họ, và đâu đó vẫn còn rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ để họ cảm nhận sự ấm áp của tình người. Một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam, với truyền thống “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

IMG_7242Hiện, chị đang là C.E.O của Học Viện Thẩm Mỹ NEW GEM và chủ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp MILCAH. Với tố chất năng động, quyết đoán và bản lĩnh, chị luôn dành hết tâm huyết và sự tập trung cho mỗi công việc mình làm. Lối sống trách nhiệm, tình cảm, đậm bản sắc văn hóa Việt giúp chị luôn nhận được sự yêu thương và tôn trọng của những người xung quanh.

IMG_7271 IMG_7365 IMG_7456Nếu ai đó tiếp xúc với chị lần đầu tiên, đều cảm nhận một nguồn năng lượng lan tỏa từ chị với những nụ cười hạnh phúc, ánh mắt yêu đời, sự ôn hòa pha lẫn chút cá tính và đặc biệt là một Vẻ Đẹp Tỏa Sáng Từ Tâm.

Nguyễn Thanh Huy Toàn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN